Là một trong những dòng máy biến áp được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, theo dây chuyền hiện đại với đội ngũ sản xuất có kinh nghiệm lâu năm. Máy biến áp 560kva được rất nhiều người quan tâm sử dụng.

Sản phẩm hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều những hạng mục công trình khác nhau. Được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực như trường học, bệnh viện, các mạng lưới điện,…

Dòng sản phẩm máy biến áp 560KVA được sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn của điện lực với 4 mức điện áp bao gồm 22/0.4kv, 35/0.4kv, 10-22/0.4kv, 35-22/0.4kv. Mỗi một loại sẽ có một mức giá khác nhau và cũng tùy thuộc vào từng địa phương, địa điểm bán sẽ có một mức giá khác nhau.

Máy biến áp 560 KVA

Thông số kỹ thuật của máy biến áp 560kva

Công suất: 560KVA

Kiểu máy: làm máy 3 pha ngâm dầu, mày có bình dầu phụ, hiệu quả làm mát nhanh.

Điện áp sơ cấp theo từng dòng gồm 10kv, 22kv, 35kv.

Điện áp thứ cấp là 0,4 kv.

Công nghệ: lõi tôn xếp hoặc lõi tôn cắt chéo.

Dòng điện không tải 2%

Điện áp mạch ngắn 4-6%

Tần số 50Hz.

Là một sản phẩm xuất xứ từ Việt Nam nên đảm bảo về tính an toàn, nguồn gốc cho người sử dụng.

Kích thước và trọng lượng của máy biến áp 560kva

Dùng máy biến áp 560kva có trọng lượng khá nặng bao gồm cả trọng lượng của dầu và ruột máy là 1786kg. Trong đó khối lượng của dầu là 388 kg và khối lượng của ruột máy là 1065 kg

Chiều dài bài chủ yếu là 1205mm, chiều rộng là 980 mm, chiều cao là 1530 mm ơ và tâm bánh xe là 660 mm.

Những kích thước và trọng lượng của máy biến áp 560kva rất là phù hợp cho việc lắp đặt trên các hệ thống mạng lưới điện quốc gia hay trong các mạng lưới điện ở những nơi cần nguồn điện cao.

Vai trò của máy biến áp 560kva.

Vai trò chủ yếu của máy biến áp 560kva là truyền tải và phân phối điện năng cho các đơn vị sử dụng. Làm tăng giảm hiệu điện thế chứ không làm thay đổi tần số của dòng điện.

máy biến áp 560kva thường được sử dụng trong các khu chế xuất, công ty, khu dân cư có trạm biến áp, cột cao thế,…

Mang lại tính đảm bảo cho người dân khi có nhu cầu sử dụng viết cao mà không gây ra cháy nổ các dòng truyền tải điện.

Giúp cho các thiết bị điện hoạt động đúng với công suất của nó, đồng thời làm tăng tuổi thọ và độ bền cho các thiết bị điện.

Máy biến áp 560 KVA

Cấu tạo của máy biến áp 560kva

Để sử dụng được một thiết bị máy biến áp 560kva đạt chất lượng tốt thì bạn hãy tìm đến một số các đơn vị cung cấp như EMC, EEMC, HEM, THIBIDI,..

Các thiết bị đầu nối của  máy biến áp 560KVA bao gồm các điện, đầu cốt.

Trong khoang trung thế thì có tủ trung thế RMU của ABB, Schneider, Siemens, Vietstar và các thiết bị đóng ngắt. Ngăn chặn các trường hợp quá tải.

Khoanh hạ thế bao gồm át tổng, thiết bị đóng cắt bảo vệ lộ xuất tuyến, hệ thống nối đất và cáp hạ thế. Ngoài ra còn có một số các thiết bị phụ khác như công tơ, đồng hồ chuyển mạch, đèn báo, cầu chì, chống sét van,.. được đặc biệt lắp đặt trong hệ thống. Các bộ phận này đều được làm từ các hãng chuyên sản xuất máy biến áp uy tín trong và ngoài nước.

Máy biến áp 560kva sẽ giúp bạn bảo vệ được các thiết bị điện đồng thời rất an toàn khi sử dụng. Vì vậy bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi lựa chọn sản phẩm với các thương hiệu có uy tín trên thị trường. Mong rằng những thông tin trên của bienapdonganhsẽ giúp bạn hiểu thêm phần nào đó về máy biến áp 560kva.