Máy bơm chìm nước thải tsurumi được dùng nhiều cho hệ thống hút bùn nước thải, công nghiệp xây. Với nhiều loại máy mócđa dạng về mẫu mã và chủng hãng, tsurumi đã và đang là thương hiệu thương hiệu hàng đầu trong ngành máy bơm nước hiện tại.

Không chỉ phổ biến tại Japan, thương hiệu tsurumi còn được biết đến nhiều ở các quốc gia trên thế giới như Anh, Mỹ, Đức, Singapore, Trung Quốc, Inodnesia, Việt Nam…Với hai chuyên ngành chính là bơm chìm nước thải cho hệ thống xử lý nước thải và bơm chìm dùng trong công nghiệp thi công. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về hai dòng sản phẩm này nhé.

Bơm chìm nước thải cho hệ nước thải.

Là loại bơm có thân, cánh bằng gang, thân bơm đặc trưng là thân bằng gang đen cao cấp. Bơm hưởng dụng động cơ hai cực, điện áp 220V hoặc 380V tùy theo model của sản phẩm. Bơm được thiết kế đặt chìm,có thể chống ăn mòn cao. Máy bơm chìm tsurumi hãng bơm nước thải như: U, PU, B, C…là những sản phẩm phổ biến hiện nay. Được ứng dụng chủ yếu trong các hệ thống xử lý nước thải cho nhà máy xí nghiệp. Bơm chìm cho cấp nước cho các nhà máy sản xuất, bơm thoát nước thải cho chung cư, trường học, bệnh viện…

Một số các sản phẩm tiêu biểu như: 50PU2.4, 50PU2.75, 80PU21.5, 50B2.4, 50B2.75, 80B21.5, 100B47.5, 80C21.5, 100C42.2…

Bơm chìm cho công nghiệp thi công

Loại máy bơm thả chìm tsurumi cho công nghiệp, thi công, thân bơm bằng gang cấp cao màu xanh. Với thiết kế đặt mỏng, thân bơm hình ảnh trụ, có khả năng đặt ở một vài không gian có diện tích ngăn chặn. Bơm sử dụng điện áp 380V, động cơ 2 hoặc 4 cực. Các hãng sản phẩm phổ biến như: KTZ, KRS, LH, GSZ, GPN…Với công suất lớn, cột áp đẩy cao, hãng bơm này được chạy nhiều trong công trình xây, công nghiệp khai khoáng. Ứng dụng chủ yếu là hút bùn nước thải, bùn hố móng công trình, bùn đặc, bùn đất sét, thoát nước thải hầm lò…Tham khảo thêm chi tiết tại đây: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-nuoc-tsurumi/bom-nuoc-thai-tsurumi-ktz

Các model thông dụng như: KTZ21.5, KTZ31.5, KTZ22.2, KTZ32.2, KTZ45.5, KTZ47.5, KTZ67.5, KRS2-80, KRS2-100, KRS2-150…

Hiện nay, tsurumi được đăng ký bản quyền loại KTZ – bestseller tại nước Nhật, USA và Trung Quốc. Thương hiệu này cũng đã mở rộng sản xuất với nhiều nhà máy tại các quốc gia như: Germany, USA, Spain, France, Sweden, Portugal, Thailand, Taiwan, Korea…sắp tới tsurumi cũng sẽ xây nhà máy tại Việt Nam.

Công ty cổ phẩn Matra quốc tế là đại diện ủy quyền nhập khẩu dòng bơm chìm tsurumi. công ty chúng tôi phân phối sản phẩm chính hãng trên toàn quốc, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Sẽ giúp khách hàng tư vấn, chọn lựa được nhiều sản phẩm phù hợp nhất. Mọi thông báo chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0983.480.878 để được trợ giúp.

>> Truy cập: http://bomviet.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.