3 yếu tố làm nên sự khác biệt chỉ có ở đồng hồ Rolex chính hãng (2)

Đến từ thương hiệu đình đám nhất thị trường, đồng hồ Rolex Thụy Sĩ không chỉ nổi danh với khách hàng Thụy Sĩ. Mà còn chinh phục khách hàng khắp năm châu bằng kĩ thuật chế tác thủ công hoàn hảo. 3 yếu tố làm nên sự khác biệt ở đồng hồ Rolex chính hãng kiến tạo nên giá trị đẳng cấp của một sản phẩm xa xỉ tuyệt mĩ Rolex.

Đồng hồ Rolex chính hãng – sản phẩm hoàn toàn chế tác bằng thủ công

  • Khó có thể tìm thấy được sự hoàn mỹ ở chiếc đồng hồ nào khác trên thị trường vượt qua được Rolex đồng hồ. Sản phẩm chinh phục trọn trái tim người dùng bằng cả sự tỉ mỉ, cầu kì trong từng chi tiết. Mọi cỗ máy Rolex trước khi ra mắt thị trường đều được sản xuất và lắp đặt bằng thủ công 100%.
  • Từ khâu lắp đặt mặt số đến dây đeo đều được làm thủ công. Chi tiết cầu kì, sắc sảo, không có chuyện bị lỗi. Đồng thời độ kiểm soát chất lượng sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng cực kì nghiêm ngặt. Sản phẩm đạt được độ tinh xảo, sắc nét trong từng đường nét hiếm có thể tìm thấy ở bất kì hãng đồng hồ nào.

Rolex kiến tạo từ chất liệu đắt đỏ nhất thế giới

  • Thương hiệu đồng hồ Rolex tồn tại hơn 100 năm nay và cho đến bây giờ nó vẫn làm mưa làm gió trên thị trường. Giá của một chiếc đồng hồ Rolex đôi khi còn đắt hơn cả một chiếc xe Ferrari. Con số cao ngất ngưỡng nhưng vẫn được ưa chuộng. Sở dĩ đồng hồ Rolex chính hãng được đánh giá là thương hiệu đắt đỏ nhất trên thị trường bởi chất liệu cấu thành nên sản phẩm là một loại thép vô cùng đắt và khó chế tác.
  • Sản phẩm sử dụng vỏ thép không gỉ 904L hoặc vàng khối (14k cho các mẫu cổ, và 18k cho các mẫu hiện tại). Một chất liệu mà hầu như những hãng đồng hồ khác không thể sử dụng. Tính chống ăn mòn, chống gỉ tuyệt đối và độ cứng cao. Chính từ chất liệu cao cấp hiếm có này tạo cho đồng hồ Rolex luôn sáng bóng cho dù sử dụng thời gian dài. Cho chất lượng hoàn hảo, chinh phục mọi tầng lớp thượng lưu sẵn sàng bỏ tiền ra để sở hữu.
  • Chưa dừng lại ở đó, thương hiệu Rolex đồng hồ chính hãng còn tạo nên sự khác biệt đẳng cấp bằng cách tự chế tạo ra vàng. Tại các lò đúc của Rolex, vàng 24k được chế tác thành vàng 18k, vàng trắng hay một loại vàng không hề bị bay màu. Để làm được điều này, những lò nung lớn được dùng để nấu chảy và trộn những kim loại lại với nhau. Tạo nên một chiếc đồng hồ đeo tay chất lượng hoàn hảo số 1 thế giới. Đồng hồ Rolex chính hãng còn được kiểm soát nghiêm ngặt ở công đoạn sản xuất gia công vàng. Đảm bảo hoàn hảo nhất về chất lượng cũng như kiểu dáng.

Rolex đi đầu trong công nghệ chế tác

  • Tất cả các loại đồng hồ đều được Rolex chế tác từ đa số kim đồng hồ và đá sappire nhân tạo. Ngoài ra, Rolex đồng hồ chinhsnhangx sản xuất nội bộ dây đeo tay, mặt số, vàng và một số những loại linh kiện khác với độ chính xác đến khó cưỡng cùng với sản phẩm đồng hồ patek philippe. Thứ mà ít có những hãng đồng hồ nào có được.
  • Đồng hồ Rolex thường được xem là đồng hồ công cụ. Chính vì vậy mà hầu hết chúng đều rất bền bỉ, rắn chắc. Năm 1926, Rolex giới thiệu chiếc đồng hồ Oyster với nắp kín lưng có khả năng ngăn sự xâm nhâp của nước. Và bộ vỏ Oyster trở thành tiền đề để Rolex có thể phát triển những cỗ máy có khả năng chống thấm nước tuyệt vời sau đó. Năm 1931 bộ máy tự lên dây tự động tạo nên một nền tảng huyền thoại. Những đột phá trong thiết kế tạo nên giá trị cốt lõi của hãng đồng hồ nổi tiếng số 1 Thụy Sĩ.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được sở hữu sản phẩm xa xỉ đồng hồ Rolex chính hãng phải không? Hãy kiến tạo nên giá trị đích thực của cuộc sống cùng Gia Bảo Luxury ngay bây giờ bạn nhé.