Máy bơm nước thải luôn là sản phẩm có thương hiệu rất nổi tiếng với tính năng vô cùng ưu Việt.Chính từ đó mà việc dùng máy bơm nước thải được sử dụng rất nhiều và đặt nhiểu niềm tin vào nó,nó giúp xử lý nước thải rất khả quan và được ứng dụng nhiều trong hệ thống xử lý nước thải,trong các tòa nhà,  trung tâm thương nghiệp…vv

Nói đến máy bơm chìm nước thải thì không thể không nhắc đến máy bơm chìm nước thải Tsurumi.

>> Tìm hiểu thêm: http://sieuthimaybomnuoc.vn/may-bom-nuoc-thai-tsurumi/may-bom-chim-tsurumi-ktz22-2.aspx

  1. Giới thiệu về máy bơm chìm Tsurumi

– Là dòng sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng  toàn cầu, đặc biệt là trong việc chuyên hút nước thải, hút bùn. Tsurumi đang được rất nhiều đối tác công ty lớn trên thể giới và cả ở Việt Nam tin tưởng sử dụng. Máy bơm  chìm Tsurumi có nhiều điểm mạnh vượt trội so với các thương hiệu máy bơm khác :

+ Được thiết kế nguyên khối bền vững, chuyên dụng để đặt chìm nên máy bơm Tsurumi có cơ hội chống nước lớn, là loại sản phẩm đẹp hoạt động trong hệ thống  phòng tránh lũ lụt. Máy bơm Tsurumi chống ôxy hóa, mài mòn cao vì vỏ bơm được  thiết kế bằng gang, tuổi thọ của máy bơm rất cao, máy có công suất lớn có cơ hội  làm việc tiềm năng trong một thời gian dài.

+ Máy bơm  Tsurumi  có khả năng vận chuyển lưu lượng nước rất lớn với tốc độ rất nhanh lên đến gần 13000 lít/phút. Công suất của máy bơm Tsurumi có nhiều loại từ 0.4KW – 110KW.

+ Máy bơm chìm Tsurumi đã vận hành trên rất nhiều công trình và có mặt rất phổ biến.

  1. Một số điều cần biết khi sử dụng máy bơm Tsurumi

– Cũng như  một số loại máy bơm khác, việc dùng máy bơm nước thải Tsurumi phải luôn tuân thủ  một vài  đề nghị về an toàn lao động.

– Hoàn toàn ngắt hết nguồn điện khi muốn sửa chữa hay bảo dưỡng bơm chìm nước thải. Tránh  một số trường hợp đáng tiếc  có khả năng xảy ra.

– Kiểm tra độ an toàn của nguồn điện và  một vài thiết bị khác trước khi đưa vào hoạt động

– Thực hiện đúng những chỉ dẫn và  đề nghị kỹ thuật mà loại sản phẩm đã tư vấn

>> Xem tại website: http://sieuthimaybomnuoc.vn/

Quý khách có thể xem hoặc check hàng trực tiếp tại địa chỉ: 238 Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân – HN hoặc liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0982.808.471 – Ms Thanh Vân

Email: [email protected]