vận chuyển hàng hóa nội địa

Nền kinh tế của Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh nên nhu cầu giao thương giữa các vùng miền, địa phương trên cả nước cũng về thế mà gia tăng tạo điều kiện cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa phát triển.

Vận chuyển nội địa Việt Nam phát triển đa dạng dưới nhiều hình thức nhờ vào vị trí, điều kiện địa lý phong phú. Nắm bắt được xu thế này, DHDlogistics đã đẩy mạnh dịch vụ Vận chuyển hàng hóa nội địa để đáp ứng nhu cầu đông đảo của quý khách hàng.

CÁC PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA NỘI ĐỊA

DHDlogistics cung cấp các giải pháp vận chuyển hàng hóa nội địa chủ yếu theo các phương thức sau:

Vận tải hàng không: Hiện các hãng hàng không Việt Nam đang ngày càng đầu tư vào chất lượng và số lượng các chuyến bay tạo điều kiện cho việc vận chuyển hàng hóa được diễn ra dễ dàng. Ưu điểm vượt trội của phương thức vận tải này chính là thời gian và tốc độ. Vận tải hàng không được coi là “ông vua” tốc độ trong tất cả các hình thức vận chuyển hàng hóa nội địa.

 

vận chuyển hàng hóa nội địa

Vận tải đường bộ: Hệ thống giao thông đường bộ của Việt Nam cũng rất phát triển, nhiều tuyến được được nâng cấp, mở rộng giúp phương tiện thuận tiện hơn khi tham gia giao thông. Ưu điểm của phương thức vận chuyển hàng hóa bằng vận tải đường bộ là thời gian vận chuyển tương đối nhanh; linh động thuận tiện nhờ vào lượng xe lớn, bến bãi tập kết hàng nhiều…

Vận tải đường biển: Việt Nam là một trong những quốc gia có hệ thống giao thông đường biển phát triển nhờ vào đường biển dài, chạy dọc khắp 3 miền đất nước. Ưu điểm của phương thức vận chuyển này là có khả năng vận chuyển mọi loại hàng hóa; khả năng chuyên chở của vận tải đường biển không bị hạn chế và chi phí khá thấp.

Vận tải đường tàu hỏa:Hệ thống đường sắt nội địa ngày càng được nâng cấp và đầu tư. Khi lựa chọn vận chuyển hàng hóa bằng phương thức này hàng hóa của quý khách sẽ được đảm bảo bởi được lưu trữ, sắp xếp ở những kho hàng riêng biệt. Vận tải đường tàu hỏa có thể vận chuyển những hàng nặng, cồng kềnh trên tuyến đường xa; khả năng thông hành lớn và tiết kiệm chi phí cao; giá cả bình ổn.

Xem chi tiết: https://dhdlogistics.com/dich-vu/

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG NỘI ĐỊA DHDLOGISTICS

Vận chuyển hàng hóa nội địa là lĩnh vực cạnh tranh cao bởi có rất nhiều các đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn lĩnh vực này để đầu tư. Tuy nhiên, khách hàng là những người rất thông minh, họ có khả năng so sánh, đánh giá để đưa ra lựa chọn chuẩn xác nhất khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Bởi vậy, để có thể tồn tại và phát triển, đi đôi với chất lượng dịch vụ, chi phí hợp lý thì thái độ phục vụ, tiện ích đi kèm là điều cần phải chú trọng. Sau nhiều năm hoạt động, hiện DHDlogistics là đơn vị uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển nội địa.

Khi đến với DHDlogistics, tùy hàng hóa cụ thể và nhu cầu về thời gian Quý khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp và hiệu quả nhất.

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất, DHDlogistics luôn cam kết về sự an toàn, bảo đảm hàng hóa mà quý khách hàng ký gửi. Chi phí vận chuyển nội địa của DHDlogistics có tính cạnh tranh cao.

Nếu khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội địa, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, rõ ràng.

Mọi thắc mắc về chính sách – thủ tục vui lòng liên hệ trực tuyến với Bộ phận Chăm sóc khách hàng hoặc gọi điện đến số hotline hoặc truy cập tại đây để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.