Máy sục khí chìm của Tsurumi được sử dụng tại các cơ sở xử lý nước để sục khí và khuấy trộn nước thải công nghiệp, nước thải chăn nuôi và các loại nước khác cần xử lý. Cụ thể hơn, họ cung cấp sục khí chính trong bể phản ứng và bể sục khí ở trung tâm của quá trình xử lý nước, và sục khí và khuấy trộn trong bể điều tiết dòng chảy. những thiết bị sục khí này tạo ra một số bong bóng

nhỏ trong nước thải bằng cách trộn mạnh vào không khí mà chúng hút ra từ phía trên bề mặt nước thải và xả nước thải có ga ra bên ngoài. loại chảy hợp chất của không khí và nước chứa một lượng oxy hòa tan cao và làm cho sục khí và khuấy trộn rất hiệu quả.

>> Xem thêm máy bơm chìm tsurumi tại đây

pentax cung ứng hai dòng thiết bị sục khí trong ba loạt. Sê-ri TRN có các thiết bị sục khí Chìm cơ bản của Tsurumi tạo ra lượng oxy hòa tan cao và cho phép sục khí và khuấy trộn hiệu quả, trong khi sê-ri BER và sê-ri PLS với bộ sục khí phản lực chìm tạo ra hãng chảy một chiều mạnh mẽ. Cả ba loạt được chế tạo để hút không khí trong khi chìm trong nước thải, vì vậy chúng có mẹo hay sục khí và khuấy trộn nước thải mà không cần quạt gió, giúp giảm đáng kể cả không gian lắp đặt đặt và tiếng ồn.

 

Mặc dù có cấu trúc không khó, các thiết bị sục khí chìm Tsurumi được tích hợp các công nghệ độc quyền đã được thử nghiệm và chứng minh qua nhiều năm tìm hiểu và phát triển và sử dụng trên thị trường, như cáp chống thấm, con dấu cơ học kép với mặt silicon carbide và Oil Lifter. Hơn nữa, chúng được qui hoạch và chế tạo cho mức độ tin cậy và độ bền hữu ích cho hoạt động liên tục 24 giờ một ngày. Thêm vào đó, khi đến lúc phải bảo trì, nó chỉ đủ để nâng máy bơm từ bể; bể không cần phải thoát nước như trường hợp của bộ khuếch tán tấm / ống, vì vậy một vài thiết bị sục khí này có lợi về mặt kinh tế về kinh phí vận hành.

Máy sục khí chìm tạo ra bong bóng nhỏ để tạo ra lượng oxy hòa tan cao và cho phép sục khí và khuấy trộn hiệu quả

Máy sục khí phản lực chìm được tối ưu hóa để sục khí và đề phòng sự hư hỏng của vi khuẩn

Máy sục khí phản lực chìm nhẹ, nhỏ gọn làm bằng nhựa cho ứng dụng nước nông nghiệp, cho các mô hình ảnh nuôi cá tôm để cung ứng oxi cho động vật sống.

Với thương hiệu tsurumi nổi tiếng chắc chắn sản phẩm máy sục khí cũng mang những lợi ích cho người sử dụng.

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà nội

Hotline: 0983 480 880]

Email: [email protected]