Xử lý nước thải là điều hữu ích và được nhiều nhà máy chú trọng thực hiện. Nguồn nước thải thu  được sau quá trình sản xuất, cần phải được xử lý trước khi thải ra ngoài môi trường. Nhằm đảm bảo một môi trường trong sạch, không bị ô nhiễm.

Hiện tại rất nhiều nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện…đều xây hệ thống xử lý nước thải. Một hệ thống nước thải đều sử dụng đến các sản phẩm máy máy bơm nước thải thả chìm.

Một hãng bơm chìm rất thông dụng cho hệ thống nước thải hiện tại là bơm chìm thân inox tsurumi PU.

>> Xem chi tiết các sản phẩm của dòng PU tại: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-nuoc-tsurumi/bom-nuoc-thai-tsurumi-pu

Đặc điểm của dòng bơm chìm tsurumi PU:

Loại PU là máy bơm xoáy chìm được  sử dụng cho nước thải thô, nước thải và chất lỏng mang chất rắn. Nó được làm bằng nhựa và thép không gỉ 304 và chống ăn mòn tuyệt vời. Cơ chế xoáy cung ứng làm việc thực tế chẳng thể chối cãi trong máy bơm nước thải. Paraffin lỏng được dùng cho dầu bôi trơn, giúp mở rộng ứng dụng của máy bơm vào thác nước trang trí, ao cá, nuôi trồng thủy sản, v.v.

Thân bơm bằng inox304 có thể làm việc trong môi trường chứa axit, bơm có khả năng chống ăn mòn.

Công suất của bơm từ 0,15kw đến 3,7kw, dòng tsurumi PU có trọng lượng khá nhẹ, nhỏ gọn. Và đây là hãng bơm có giá thành mềm nhất trong số  một số dòng bơm xử lý nước thải của tsurumi. Các sản phẩm của tsurumi đều sử dụng công nghệ nâng dầu độc quyền Oil – Liffer. Giúp động cơ luôn được bôi trơn, nâng cao tuổi thọ cho máy bơm.

Nhà sản xuất còn qui hoạch cho loại bơm này sử dụng điện áp 220V và 380V để phù hợp cho từng hệ thống xử lý. Tùy theo môi trường sử dụng bơm cũng như thiết kế hệ thống mà chọn lựa một sản phẩm máy bơm phù hợp nhất.

Bơm chìm tsurumi PU thường được sử dụng trong các hệ xử lý nước thải, bơm chìm hút hố ga, máy bơm tầng hầm, bể phốt…

Trong quá trình sử dụng, chúng ta nên tiến hành bảo dưỡng định kỳ cho các sản phẩm để tránh một vài sự cố có giải pháp xảy ra. Giúp quá trình dùng của bơm luôn ổn định và đạt hiệu quả công việc cao.

Hiện tại, tsurumi PU đang rất phổ biến và dùng nhiều cho hệ thống xử lý nước thải. Quý khách đồng ý nghiên cứu kỹ về sản phẩm hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua hotline: 0983.480.878

>> Tham khảo thêm tại: http://maybomchatluong.com/