Vận chuyển Đài Loan – Việt Nam, gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam là những cụm từ khóa được tìm kiếm khá phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó thì các dịch vụ vận chuyển ra đời ngày càng nhiều để đáp ứng cho nhu cầu này. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp những dịch vụ chất lương, khách hàng nên tham khảo kỹ trước cũng như tìm được cho mình một đon vị uy tín để sử dụng dịch vụ cũng như gắn bó lâu dài.

Dịch vụ vận chuyển Đài Loan – Việt Nam của DHD logistics

Chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ logistics cho tuyến Đài Loan – Việt Nam như sau:

Vận chuyển hàng hóa hai chiều Đài Loan – Việt Nam: Dịch vụ vận chuyển Đài Loan – Việt Nam này dành cho các khách hàng đã lấy được nguồn hàng, gom được hàng, chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm vận chuyển và hỗ trợ thủ tục hải quan.

Nhập hàng từ Đài Loan về Việt Nam: Khách hàng gửi mẫu sản phẩm, DHD sẽ tìm kiếm đơn vị cung cấp, đàm phán giá và mua hàng, sau đó vận chuyển hàng cho khách. Dịch vụ này có mua hàng gián tiếp và mua hàng trực tiếp.

vận chuyển đài loan - việt nam

Chuyển phát nhanh tuyến Đài Loan: Chuyển phát nhanh với các mặt hàng bưu phẩm, quà tặng, mặt hàng mẫu, các mặt hàng có trọng lượng nhẹ…

Vận chuyển hàng Đài Loan về Hà Nội: Các mặt hàng vận chuyển từ Đài Loan về Việt Nam sẽ về kho của DHD logistics tại Hà Nội. Qúy khách có thể đến tận kho của chúng tôi để nhận hàng hoặc sử dụng dịch vụ ship hàng đến tận nhà. Dù ở bất kỳ đâu trên đất nước Việt Nam quý khách hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

vận chuyển đài loan-việt nam

Gửi hàng đi Đài Loan bằng đường biển: Bên cạnh các dịch vụ vận tải đường bộ, vận tải đường hàng không thì vận tải bằng đường biển tuyến Đài Loan – Việt Nam cũng được DHD logistics chú trọng và phát triển. Vận chuyển tất cả các hàng hóa đi Đài Loan kể các mặt hàng khó vận chuyển, mặt hàng nguy hiểm…

Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng

Bên cạnh những dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế, dịch vụ thủ tục hải quan của DHD logistics sẽ song hành và hỗ trợ các chuyến hàng của khách hàng được an toàn và nhanh chóng. Với tuyến hàng Đài Loan – Việt Nam chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong các thủ tục xuất nhập khẩu hai chiều Đài Loan – Việt Nam.

vận chuyển đài loan-việt nam

Với nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa cũng như quốc tế chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

>> Xem thêm