Bảng giá cửa nhôm Xingfa dưới đây cung cấp cho bạn để tham khảo nếu như muốn mua sử dụng loại cửa nhôm Xingfa. Hiện nay, giá nhôm được xem là hợp lý và phải chăng trên thị trường. Cửa nhôm hệ Xingfa là dòng sản phẩm được rất nhiều gia đình lựa chọn sử dụng hiện nay. Đây là loại nhôm có tính thẩm mỹ cao, độ bền tốt đem đến một không gian sang trọng cho ngôi nhà.

Bảng giá cửa nhôm Xingfa

Bảng giá cửa nhôm Xingfa phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau
Bảng giá cửa nhôm Xingfa phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Bảng giá cửa nhôm hệ Xingfa trên thị trường hiện nay rất đo dạng nó phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như kích thước, nguồn gốc xuất xứ và đơn vị phân phối. Tuy nhiên, trên thị trường mức giá của Nhôm xingfa được đánh gia rất phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam/.

Giá của sản phẩm hiện nay được tính bao gồm cả phần thi công và tính theo công thức:

Giá 1 bộ cửa nhôm Xingfa = diện tích cửa X giá thành (1m2) + Đơn giá phụ kiện.

Trong đó:

  • Diện tích được tính bằng chiều rộng x chiều dài.
  • Đơn giá 1 bộ được tính bằng quy cách mở cửa và lựa chọn loại kính.
  • Đơn giá phụ kiện chính là đơn giá của phụ kiện dùng cho quy cách mở cửa đó.

Chính vì vậy, khi mua hàng ở bất cứ đơn vị nào thì bạn không cần phải quá lo lắng. Các đơn vị uy tín sẽ tính giá thành theo công thức như vậy. Chính điều này mà giá của sản phẩm có trên thị trường không có sự chênh lệch nhiều.

Một vài lưu ý khi mua cửa nhôm Xingfa

Để đảm bảo mua hàng chính hãng có chát lượng tốt nhất thì khi mua hàng mọi người cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

Kiểm tra xuất xứ của thanh nhôm

Bất cứ một loại nhôm nào có trên thị trường đều có xuất xứ và đơn vị cung cấp khác nhau. Khi tìm kiếm và lựa chọn những đơn vị có địa chỉ rõ ràng bạn nên tới trực tiếp cơ sở để xem mẫu và kiểm tra xuất xứ của thanh nhôm.

Đối với nhôm Xingfa đây là loại nhôm được nhiều nhà máy sản xuất nổi bật nhất chính là loại nhôm ở Quảng Đông, Quảng Tây trung Quốc và loại được sản xuất trong nước. Đối với thanh nhôm có nguồn gốc từ Quảng Đông thì thông thường trên khung cửa có tem mác màu đỏ mang thương hiệu Xingfa tem đỏ. 

Khi mua sản phẩm cần phải kiểm tra xuất xứ của thanh nhôm
Khi mua sản phẩm cần phải kiểm tra xuất xứ của thanh nhôm

 Với thanh nhôm Xingfa có nguồn gốc từ Quảng Tây thì tem mác trên thân cửa có chữ màu xanh. Bên cạnh đó, với nhôm Xingfa sản xuất trong nước thì trên thân cửa ít có tem mác, nếu có cũng khá sơ sài, qua loa.

Kiểm tra độ dày của nhôm

Khi đi mua cửa nhôm bạn nhất định phải kiểm tra độ dày của nhôm. Hiện nay, các thanh nhôm có nhiều độ dày khác nhau. Mọi người có thể lựa chọn bất cứ độ dày nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. 

Bên cạnh đó mọi người cần kiểm tra các góc nối của cửa cùng các phụ kiện của chúng. Phụ kiện phải đảm bảo chính hãng để độ bền của cửa được tốt nhất. 

Với bảng giá cửa nhôm Xingfa như nêu trên hy vọng mang đến cho mọi người những thông tin bổ ích và cần thiết nhất. Nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm thì có thể liên hệ với Xingfa Group để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về mọi vấn đề liên quan đến cửa nhôm Xingfa.