Condotel Beau Rivage Nha Trang
Beau Rivage Nha Trang hoành tráng và đẳng cấp

THỜI GIAN TÍNH CAM KẾT THU NHẬP CHO THUÊ CỦA CONDOTEL BEAU RIVAGE NHA TRANG

Khi nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang thì sẽ được hưởng chính sách cam kêt lợi nhuận từ chủ đầu tư công ty cổ phẩn TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang. Rất nhiều nhà đầu tư thắc mắc vậy lơi nhuận được chủ đầu tư cam kết vào lúc nào lúc nào bắt đầu được tính lợi nhuận và lợi nhuận sẽ nhận về sau bao nhiêu lâu.

Giá bán Beau Rivage Nha Trang là bao nhiêu?

Đánh giá một cách khách quan chi phí đầu tư căn hộ khách sạn tại đây thực sự hợp lý cho nhiều nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng bị giới hạn về tầm tài chính nhưng vẫn muốn sở hữu những căn biệt thự view biển. Bảng giá biệt thự Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An dưới đây sẽ giúp nhà đầu tư sẽ có những thông tin cụ thể:

GIÁ BÁN BIỆT THỰ VINPEARL NAM HỘI AN VILLAS

Diện tích căn hộ: Giá bán Codotel Beau Rivage Nha Trang
– 1 Phòng ngủ: 44m2 – 52 m2 3.3 – 3.9 tỷ đồng
– 2 Phòng ngủ: 116m2 và 157m2 8.7 – 11.8 tỷ đồng
– Penthouses : 279 m2 19.53 tỷ đồng
– Penthouses luxury: 542.98 m2 35 tỷ đồng

CHÚ Ý: Đây là bảng giá chúng tôi mới cập nhật trong tháng 6/2018. Giá cả có thể thay đổi tùy theo vị trí căn và một số yếu tố khác. Để đầu tư và sở hữu biệt thự ưng ý quý vị nên có quyết định nhanh chóng. Liên hệ ngay với Tư vấn Chủ đầu tư 0941.168.688 để chúng tôi hỗ trợ đầy đủ.

Thời gian tính cam kết thu nhập của khách hàng khi đầu tư Condotel Beau Rivage Nha Trang

Beau Rivage Nha Trang
Bảng tính lợi nhuận trong vòng 15 năm khi đầu tư vào dự án Beau Rivage Nha Trang

Nhà đầu tư khi mua Condotel Beau Rivage Nha Trang sẽ nhận được lợi nhuận ngay khi bàn giao căn hộ khách sạn và đi vào vận hành và khách hàng được nhận cam kết thu nhập từ lợi nhuận cho thuê căn hộ khách sạn Beau Rivage 6 tháng 1 lần trực tiếp vào tài khoản nhà đầu tư mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đặc biệt khách hàng sẽ ký kết vận hành quản lý với Wyndham thuộc liên minh RCI thông qua chủ đầu tư để nhận lợi nhuận 10 năm 1 lần và sau năm thứ 10 sẽ tiếp tục ký kết lại hoặc để ở. Nếu khách hàng tiếp tục ký cam kết thu nhập mức cam kết siêu khủng từ chủ đầu tư dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang sẽ là không dưới 12%/ năm và sẽ ký kết ít nhất 50 năm nhằm đảm bảo mức lợi nhuận cực kỳ tuyệt vời cho nhà đầu tư lâu dài bền vững của để dành cho con cháu. Với chính sách mua lại căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang sau 5 năm và 10 năm với mức giá cao hơn ban đầu 50% giá trị công với lợi nhuận nhận về từ cam kết cho thuê là kênh đầu tư tuyệt đối an toàn với nhà đầu tư khi đầu tư căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang.