Bất kỳ ai khi sử dụng dịch vụ khoan cắt be tông tai Binh Dương đều muốn nhận được mức giá ưu đãi để tiết kiệm tối đa chi phí cho mình. Thấu hiểu tâm lý đó, chúng tôi đã và đang công khai bảng giá giá rẻ chưa từng có dành cho quý khách hàng thân yêu. Bạn có thể tham khảo ngay sau đây để có sự chuẩn bị tài chính tốt nhất.

Giá khoan cắt bê tông ở Tây Ninh, Bình Dương gồm những gì?

Khoan cắt be tông tai Binh Dương gồm nhiều chi phí
Khoan cắt be tông tai Binh Dương gồm nhiều chi phí

Giá khoan cắt bê tông bao gồm nhiều chi phí

Trong bất cứ ngành nghề nào cũng thế, bảng báo giá được áp dụng là con số cuối cùng được đưa ra sau khi công ty tính toán kỹ các loại thuế phí. Còn trong lĩnh vực khoan cắt be tông tai Binh Dương thì sao? Bảng báo giá thường bao gồm những chi phí nào? 

Thứ nhất, giá khoan cắt bê tông bao gồm một phần chi phí được dùng để trả công cho đội ngũ nhân viên thực hiện. Tùy vào từng chính sách dịch vụ của các công ty dịch vụ, mà khoản phí này sẽ dao động chênh lệch.

Thứ hai, báo giá khoan cắt gồm chi phí vận chuyển máy móc, thiết bị đến tận chân công trình để phục vụ khách hàng. Bởi vì do tính chất đặc trưng, nên các hạng mục thi công chỉ có thể được thực hiện tại chỗ.

Thứ ba, giá khoan cắt bê tông được chúng tôi áp dụng được tính toán thêm cả phí khấu hao máy móc, thiết bị. Vì như chúng ta đã biết, động cơ hoạt động sẽ bị hao mòn theo thời gian. 

Báo giá khoan cắt bê tong ở Long An, Bình Dương năm 2021

Khoan cắt be tông tai Binh Dương gía rẻ
Khoan cắt be tông tai Binh Dương gía rẻ

Dịch vụ khoan cắt bê tông uy tín báo giá ưu đãi

Nhiều người e ngại rằng với nhiều mức phí được áp dụng bên trong, giá khoan cắt bê tong ở Long An sẽ không hề rẻ. Vì vậy, không ít khách hàng bất ngờ khi được chúng tôi báo giá dịch vụ lúc tìm đến công ty.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu khoan cắt bê tông tại Long An, Bình Dương, Tây Ninh và nhiều tỉnh thành khác, hãy tham khảo ngay báo giá ưu đãi dưới đây:

STTHạng mục thi côngĐộ dày bê tôngGiá tiền (VNĐ)
1Cắt nền, sàn bê tông50mm – 250mm7.000 – 140.000
2Cắt bê tông bằng dây kim cươngKhối3.500đ/khối
3Đục phá bê tông50mm – 300mm50.000 – 350.000
4Đục đà, đục cột bê tông200mm – 500mm50.000 – 130.000

Lưu ý: 

  • Bảng báo giá chỉ mang tính chất tham khảo vì sẽ thay đổi theo từng thời điểm khác nhau trên thị trường.
  • Quý khách hàng có nhu cầu được báo giá chi tiết hơn vui lòng liên hệ số điện thoại 0902.737.736.

Nhìn vào bảng báo giá không có để nhận thấy biểu phí mà chúng tôi áp dụng luôn rẻ hơn thị trường chung ít nhất là 10%. Nếu lựa chọn công ty uy tín, bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền khá lớn cho công trình thi công mà vẫn được tận hưởng tất cả các tiện ích dịch vụ như: Hỗ trợ tận nhà, ký hợp đồng thi công đầy đủ, khoan đục bê tông nhanh chóng, chuyên nghiệp v.v,…

Vậy thì tại sao bạn không liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ giá rẻ đầy tiện ích? Công ty khoan cắt bê tông ở Tây Ninh, Bình Dương hân hạnh được phục vụ quý khách hàng ngay trong ngày.