Máy bơm nước giếng khoan, một trong những máy bơm đang được ưa chuộng tại Việt Nam .

Cùng MaTra Quốc Tế tìm hiểu xem máy bơm giếng khoan lại được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam .

Máy bơm giếng khoan được vận hành hoạt động theo nguyên tắc là hút đẩy ly tâm nên có giải pháp đẩy được nước lên cao với lưu lượng và công suất lớn. Do vậy  loại máy  thích hợp để Sử dụng đối với một số dòng giếng khoan công nghiệp. Mặt khác, hãng máy bơm giếng khoan sâu được thiết kế chuyên dụng cho giếng khoan công nghiệp nên có đường kính  thích hợp với nhiều hãng giếng.

  • Cùng tìm hiểu máy bơm giếng khoan sâu.

Để khai thước được mực nước ngầm từ sâu trong lòng đất thì cần phải có hãng chuyên sản xuất máy bơm hút nước sâu dưới lòng đất và đẩy được cao,vào thời điể ngày nay giai đoạn này thời điểm hiện tại trên thị trường có rất nhiều hãng máy bơm sản xuất máy bơm thả chìm hút nước sâu như : MaTra,Tsurumi, pentax  Châu âu, hai ông lớn này là Hãng  sản xuất máy bơm giếng khoan chuyên dụng cho bơm giếng khoan công nghiệp, bơm giếng khoan gia đình.

Có nhiều đường kính cũng như công suất phù hợp cho nhiều Mục đích sử dụng khác nhau, mỗi đường kính của máy bơm thì số tầng cánh cũng khác nhau, trong cùng một dải lưu lượng thì máy bơm có số tầng cánh càng lớn thì lực đẩy càng cao. Công suất máy bơm thường có 2 loại, 1 phase hay Sử dụng cho bơm giếng khoan gia đình, 3 phase thường hoạt động cho máy bơm giếng khoan công nghiệp.

  • Trên thị trường ngày nay có rất nhiều hãng máy bơm cũng đã sản xuất máy bơm giếng khoan vì thế muốn đảm bảo hàng{Chất lượng  tốt nhất giá cả cạnh tranh, quý khách cần thông thái trong  chọn lựa hàng hóa đúng yêu cầu mình đang cần.

Ứng dụng cụ thể của máy bơm giếng khoan:

+ Khai thác nước ngầm nhàm phục vụ cho sinh hoạt, tưới tiêu

+ Bơm nước nước công nghiệp phục vụ cho căn nuôi, {xây dựng| xây| thi công}…

+ Ứng dụng cho cấp nước công nghiệp, cấp nước nhà máy xử lý nước, cho các đài phun nước …….

 

Trên đây Matra Quốc Tế đã chỉ ra {những| một số| một vài} đặc điểm của máy bơm ứng dụng trong nhiều ngành   cho nên máy bơm giếng khoan được ưa chuộng lớn so với các dòng máy bơm khác.

Quý vị có bất kỳ thắc mắc gì về vấn đề kỹ thuật cũng như sản phẩm xin liên hệ Hotline : Mr Trường 0975 376 282 .mọi thắc mắc sẽ được giải quyết {nhanh chóng| mau chóng| nhanh lẹ} 24/24.

Công Ty Cổ Phần MaTra Quốc Tế rất hân hạnh được phục vụ quý khách !