Hàng hóa nhiều, cồng kềnh bạn không thể tự mình sắp xếp. Bạn cũng không có đủ nhân công tại chỗ lúc cần. Không đảm bảo tự bốc xếp hàng hóa an toàn. Dịch vụ trọn gói bốc xếp thuê hoàn toàn có thể giúp bạn làm điều này. Với những tiện ích lớn mà dịch vụ bốc xếp mang lại. Chắc hẳn không ai có thể khước từ lựa chọn. Tuy nhiên để có được dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất. Hãy xem ngay bật mí bí quyết ngay dưới đây.

Thuê bốc xếp cần nhất lúc nào?

Bốc xếp hàng, đồ đạc khi chuyển nhà, chuyển văn phòng hay giao nhận hàng là công việc phổ biến. Có một số người muốn tự mình đóng gói, bốc xếp đồ đạc để tiết kiệm chi phí. Nếu rảnh rỗi, bạn có thể tự sắp xếp thời gian để phân loại, đóng gói hàng hóa, đồ đạc. Với cách này có thể còn chủ động hơn về thời gian. Sắp xếp hàng theo ý muốn của bạn.

Tuy nhiên, bạn nếu lượng hàng hóa đồ sộ sẽ khiến bạn gặp phải rất nhiều phiền toái. Là người bận rộn, bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian và công sức. Nếu không có kinh nghiệm, bạn cũng không biết sắp xếp như thế nào cho hợp lý. Cộng thêm đó là khoản phí phải bỏ ra để các đồ đóng gói. Tốn chi phí tự thuê phương tiện vận chuyển…

Thuê bốc xếp cần nhất vào những lúc này. Khi bạn chuyển nhà, chuyển công ty, văn phòng. Khi bạn cần một đội bốc vác, bốc xếp thuê lớn cho khối lượng hàng hóa lớn. Khi bạn không thể sử dụng đội ngũ nhân công tại chỗ của mình. Khi bạn muốn bảo vệ hàng hóa an toàn, sắp xếp đúng chủng loại. Khi muốn tiết kiệm thời gian, chi phí. Đội bốc dỡ hàng sẽ mang đến dịch vụ hài lòng nhất. Đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của bạn.

Bật mí bí quyết sử dụng dịch vụ bốc xếp tiết kiệm chi phí, thời gian

Muốn tiết kiệm được mọi chi phí, thời gian, bạn phải thuê những công ty bốc vác uy tín. Cẩn thận với những đơn vị giá rẻ, thường dán quảng cáo đại trà. Cung cấp dịch vụ rẻ gấp nhiều lần so với các đơn vị khác nhưng chất lượng kém. Không đúng tiến độ, không có trách nhiệm đền bù hàng hóa khi hư hỏng, mất mát.  Cách tốt nhất là bạn có thể khảo sát nhiều nơi, nghe tư vấn và hướng dẫn ở họ. Xem báo giá và những nhận xét, đánh giá của khách hàng để quyết định.

Bạn có thể yêu cầu công ty dịch vụ bốc vác đóng gói giúp bạn. Trước khi vận chuyển, hàng phải được sắp xếp khoa học, cẩn thận. Đa số các địa chỉ uy tín trọn gói sẽ làm điều này mà không cần bạn nhắc nhở. Để đảm bảo đúng tiến độ, hãy yêu cầu họ sắp xếp thời gian, lộ trình và nhân công hợp lý. 

Để hàng hóa, đồ đạc không bị hư hỏng, khi thuê nhân viên boc xep. Hãy nhớ dặn kĩ nhân viên cẩn thận với những đồ đạc nào cần đặc biệt chú ý. Hoặc bạn có thể viết ra những điều mà mình muốn nhắc nhở. Nhất là với những đồ vật quý, dễ vỡ để hạn chế tối đa trầy xước, đổ vỡ. Để chắc chắn hơn, bạn nên đích thân giám sát quá trình bốc vác sát sao hơn.

Dịch vụ bốc xếp nào cam kết phục vụ trọn gói?

Chất lượng luôn làm nên sự uy tín của dịch vụ bốc vác, bốc xếp tốt. Thành Hưng hiểu được những vất vả mà quý khách hàng gặp phải. Do đó luôn mang lại cho bạn sự an tâm tuyệt đối với nội quy 4 đúng. Cam kết đúng giờ– đúng cam kết – đúng chất lượng – đúng quy trình. Tất cả tạo nên sự phát triển bền vững của công ty trong lòng mọi khách hàng. Thành Hưng luôn không ngừng cải tiến về chất lượng dịch vụ. Đảm bảo phục vụ quý khách gần xa được tốt hơn, hài lòng hơn. Vì thế, chọn bốc vác Thành Hưng chưa bao giờ là sai lầm.