Bí quyết lựa chọn nhôm định hình chuẩn chất lượng (2)

Nhom dinh hinh là sản phẩm có ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong thực tế bởi sản phẩm tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều loại nhom thanh dinh hinh của rất nhiều thương hiệu khác nhau. Được cung cấp bởi nhiều cửa hàng khác nhau. Thách thức của bạn là phải chọn mua đúng hàng chuẩn chất lượng mới đảm bảo được độ bền lâu cho quá trình sử dụng. Bài viết dưới đây xin chia sẻ bí quyết lựa chọn nhôm định hình chuẩn chất lượng mà bạn nên biết.

Như thế nào được xem là thanh nhôm định hình chuẩn chất lượng?

  • Đảm bảo được tính chịu lực tốt: Hầu hết, những nhom thanh dinh hinh được tạo ra với đặc tính bền bỉ bởi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và quy trình nghiêm ngăt.. Nó có thể chịu được sức ép của gió. Không bị công vênh, co ngót, hay oxy hóa và han gỉ theo thời gian. Có thể chống chọi được với mọi kiểu thời tiết khắc nghiệt.
  • Tải trọng nhẹ: Tải trọng của thanh nhom dinh hinh nhẹ sẽ rất có lợi trong quá trình sản xuất. Nó phải được thiết kế các khoang rỗng cùng với các sóng gia cường hợp lý giúp giảm tải trọng của toàn bộ công trình. Hơn hẳn so với việc sử dụng các loại vật liệu khác. Đem đến giải pháp an toàn tối ưu cho mọi công trình.
  • Tính thẩm mỹ cao: Nhôm định hình chuẩn chất lượng phải là những thanh nhôm đã được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến. Mang lại độ bền cao nhất, cho sản phẩm luôn giữ được màu sắc và cấu trúc ngay trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Không phải tốn công sức bảo dưỡng, vệ sinh. Chỉ cần lau chùi bình thường là sản phẩm sáng đẹp như mới…

Bí quyết lựa chọn nhôm định hình chuẩn chất lượng

Bí quyết lựa chọn nhôm định hình chuẩn chất lượng bạn cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng cũng như những thông số kĩ thuật của sản phẩm, quy cách sản phẩm.

  • Lựa chọn nhom dinh hinh dựa theo quy cách sản phẩm: Quy cách nhom dinh hinh là thông tin quan trọng mà người dùng cần lưu ý khi đặt mua. Chúng ta vẫn thường thấy quy cách nhôm thanh được công bố ngay trên thanh profile của sản phẩm. Khách hàng có thể nhận diện chủng loại và đặc trưng của nhôm định hình ngay tại đây. Chẳng hạn quy cách nhôm định hình là IT 40 x 80L, cho thấy kích thước mặt cắt ngang thanh nhôm là 40 x 80. Còn L là chủng loại nhôm. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn nếu căn cứ vào quy cách này.
  • Lựa chọn nhom dinh hinh dựa theo các thông số kĩ thuật: Thông số kĩ thuật về cơ tính của nhôm như: độ bền, độ cứng, độ giãn nở và các dung sai trong thiết kế sản xuất. Bạn cần lưu ý đến khả năng chống ăn mòn, chống tĩnh điện, lớp phủ bề mặt của sản phẩm…nhờ vào thông số kĩ thuật.

Hy vọng với những chia sẻ nhỏ trên đây phần nào đã giúp bạn có được sự lựa chọn loại nhôm định hình tốt nhất cho mình. Để chắc chắn hơn khi đặt hàng với số lượng lớn. Bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín bán nhôm thanh định hình các loại để được tư vấn tốt nhất. Bạn cũng có thể yêu cầu những cơ sở này sản xuất thiết kế riêng để đảm bảo các yếu tố kĩ thuật chính xác nhất. Đảm bảo quy cách nhôm định hình đạt chuẩn theo yêu cầu của công việc. Đây là yếu tố quan trọng để đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao nhất mà bạn đang mong đợi. Chúc các bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình!