Biệt thự 3 tầng đẹp với phong cách hiện đại.

Nhà biệt thự là kiến trúc sang trọng, được đầu tư thiết kế công phu đáp ứng các yêu cầu thẩm mỹ công phu, hiệu năng sử dụng, quy mô công trình. Khác với lối kiến trúc nhà ở khác, biệt thự với mật độ xây dựng thấp, tách biệt luôn mang lại cảm giác ấn tượng và bề thế cho người nhìn. Nhà biệt thự 3 tầng đẹp với nhiều phong cách khác nhau để gia chủ lựa chọn. Phong cách hiện đại mới mẻ phóng khoáng và hiệu năng sử dụng được tối ưu luôn thu hút các gia đình. Thiết kế biệt thự 3 tầng theo phong cách hiện đại có gì nổi bật ở đây?

Thiết kế biệt thự 3 tầng theo phong cách hiện đại nổi bật

Mẫu biệt thự 3 tầng được xây dựng với quy mô và kích thước khá lớn, với diện tích nhà ở được tăng lên trên một nền đất lớn. Diện tích xây dựng vẫn được đảm bảo, với mật độ không quá lớn, phối kết hợp hài hòa với không gian sân vườn. Phong cách kiến trúc hiện đại thường khá tối ưu về không gian, tính tiện ích cao.

Không gian biệt thự hiện đại thường tích hợp cả tầng hầm, garage để tối ưu hiệu năng sử dụng. Mọi hoạt động sinh hoạt, vị trí các phòng chức năng, nơi để xe, chứa đồ có thể được tích hợp trong biệt thự với tầng hầm và tầng trệt. Diện tích lớn đáp ứng tính khả dụng cao cho công trình, phù hợp với diện tích thi công biệt thự không quá rộng.

Kiến trúc hiện đại mang lại cảm giác phóng khoáng, thoải mái cho các thành viên trong gia đình sử dụng. Tận dụng được ánh sáng, không khí từ bên ngoài. Biệt thự hiện đại thường ưa chuộng các gam màu tươi sáng, mang lại sự tươi trẻ, độc đáo phá cách trong các phối hợp màu sắc, vật dụng nội thất.

Lưu ý khi thiết kế biệt thự 3 tầng

Với mẫu biệt thự 3 tầng, có những lưu ý đặc biệt quan trọng trong thiết kế và sắp đặt không gian để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như giá trị công trình hữu ích. Gia chủ cần lưu ý những đặc điểm sau:

  • Thiết kế cầu thang và lối đi các tầng linh hoạt, tạo sự kết nối cho không gian. Vị trí cầu thang được sắp xếp thông minh giúp việc di chuyển thuận tiện. Luồng không khí giữa các tầng được lưu thông.
  • Bài trí các phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng khách, nhà bếp… thông minh, logic tối ưu hiệu năng sử dụng. Các phòng đều đón được nắng, gió cùng tầm nhìn đẹp từ không gian bên ngoài. Đảm bảo các không gian sinh hoạt chung ở các tầng: ban công, sân thượng.
  • Thiết kế nội thất tổng thể hài hòa, toát lên được sự sang trọng, hiện đại và tiện nghi. Sử dụng vật liệu xây dựng thông minh: chất liệu kính, kết hợp hệ thống cửa sổ thông minh cho không gian.
  • Yếu tố phong thủy cần được tính toán, xem xét dựa trên những nguyên tắc riêng phù hợp với thế đất, mệnh gia chủ, hướng nhà phù hợp…

Thiết kế biệt thự 3 tầng với nhiều phong cách khác nhau, tuy nhiên, phong cách hiện đại mang đến sự đổi mới cho không gian, sự tối ưu và phá cách trong lối kiến trúc mang đến nhiều giá trị sử dụng tuyệt vời cho không gian sống. Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp, được thiết kế thông minh cần có sự hỗ trợ từ kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp với kinh nghiệm và chuyên môn cao. Mọi thắc mắc, bạn đọc quan tâm có thể để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ.