Hiện này dòng bơm bùn đặc có cánh khuấy Tsurumi cũng được dùng khá phổ biến cho việc bơm nạo vét ao hồ, bơm hố móng đặc vì hoạt động của bơm cánh khuấy rất tối ưu và mạnh, nó có hiệu suất làm việc đạt lên tới 90%.

Nó được tích hợp bộ phân nâng dầu độc quyền TSURUMI giúp cho máy bơm hoạt động thả chìm tối ưu, cho phép vật rắn đi qua có kích thước lớn đáp ứng được mọi công trình xây dựng.

+ Bơm hút bùn cánh khuấy Tsurumi KRS2-80 (4kW/380V)

+Máy bơm bùn đặc Tsurumi KRS2-100 (6kW/380V)

+Máy bơm cánh khuấy Tsurumi KRS2-150 (9kW/380V)

+Máy bơm bùn nước thải Tsurumi KRS-43 (3kW/380V)

+Máy bơm chìm Tsurumi KRS2-63 (3kW/ 380V)

+ Bơm nước thải KRS-65.5 ( 5.5kW/ 380V)

+Máy bơm bùn hố móng KRS2-69 ( 9kW-380V)

Máy bơm bùn thả chìm KRS được cấu tạo thân và cánh bơm bằng gang chịu ăn mòn giúp máy bơm làm việc trong môi trường nước thải – thả chìm trong nước bơm bùn đặc

Có bộ phân bâng dầu độc quyền , giúp máy bơm làm việc ở thời gian tối đa nhất, tuổi thọ cao nhất so với các dòng máy bơm khác

>> Xem thêmhttp://sieuthimaybomnuoc.vn/may-bom-nuoc-thai-tsurumi.aspx

Sản phẩm phong phú đa dạng. giúp máy bơm thích ứng được tất cả các môi trường nước

Là sản phẩm bơm nước thải thô, cho phép vật rắn đi qua có kích thước lớn , bơm được rác thải công nghiệp.

Sản phẩm máy bơm hút bùn cánh khuấy TSURUMI là sản phẩm ưu Việt của dòng bơm nước thải thả chìm hố móng , nó bơm lượng bùn đặc , rất đặc để đáp ứng nhu cầu bơm bùn xây dựng công nghiệp, phục vụ bơm thoát nước công nghiệp ,bơm thủy lợi công trình và bơm hầm lò, phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất. Dòng bơm chính hãng luôn có đầy đủ CO,CQ, partking list và có tem chống hàng giả trên thân bơm.

>> Tìm hiểu thêmhttp://sieuthimaybomnuoc.vn/

Để tìm hiểu các dòng máy bơm đang được ưa chuộng hiện nay cũng như các tính năng chuyên dụng của bơm. Quý khách có thể xem hoặc check hàng trực tiếp tại địa chỉ: 238 Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân – HN hoặc liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Hạ Đình –  Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0982.808.471 – Ms Thanh Vân

      0975.376-282- Mr Trường

Email: [email protected]