Bizhouse merryland được tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư phát triển. Loại hình bất động sản này sở hữu địa thế đắc địa, đa dạng tiện ích và phong cách kiến trúc nên thu hút sự đầu tư của mọi người. Để nắm rõ các đặc điểm tạo nên chất lượng vượt trội của bizhouse merryland quy nhơn, các bạn hãy đọc bài viết dưới đây. 

Bizhouse merryland quy nhơn sở hữu địa thế đắc địa
Bizhouse merryland quy nhơn sở hữu địa thế đắc địa

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của trung tâm dự án merryland quy nhơn

Bizhouse merryland quy nhơn là mô hình kinh doanh vượt trội xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam. Loại hình kinh doanh này nằm ở vị trí “trung tâm của trung tâm” dự án Merry Land nên thừa hưởng sức hút chung từ dự án. 

Đồng thời bizhouse merryland thường đón đầu lượng khách khổng lồ trong ngoài nước nhờ hạ tầng giao thông đồng bộ và vị trí siêu kết nối. Từ đó giúp nhà đầu tư khai thác hoạt động kinh doanh trọn vẹn và thu được nhiều lợi nhuận hơn. 

Sự uy tín và chuyên nghiệp của tập đoàn Hưng Thịnh 

Bizhouse canal district tại dự án Merry land Quy nhơn được tập đoàn Hưng Thịnh khởi xướng. Đây là tập đoàn có hơn 20 năm hình thành phát triển và đã từng thực hiện nhiều dự án bất động sản như Thiên Nam Apartment, Melody Residence, SaigonMia, Richmond City… Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng kiến trúc và pháp lý của những căn bizhouse để kinh doanh hiệu quả hơn. 

Sở hữu chuỗi tiện ích hiện đại và đẳng cấp

Bizhouse tại phân khu canal district merryland quy nhơn sở hữu chuỗi tiện ích hiện đại. Nên sẽ thu hút lượng lớn du khách và giúp nhà đầu tư có được những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời tại phân khu. 

Cụ thể về những tiện ích tại phân khu canal district của dự án merryland quy nhơn giúp mô hình kinh doanh bizhouse phát triển vượt trội: 

  • Khu thung lũng thương mại có đa hệ thống kênh đào: là nơi diễn ra các hoạt động giải trí hoặc lễ hội nên mang tới một không gian sôi động. 
  • Khu kênh đào Love you: là điểm đến lý tưởng cho các cặp đôi và mang biểu tượng về tình yêu bất diệt. 
Bizhouse canal district merryland quy nhơn sở hữu chuỗi tiện ích hiện đại
Bizhouse canal district merryland quy nhơn sở hữu chuỗi tiện ích hiện đại
  • Quảng trường Hologram: là tiện ích được thiết kế bởi Laversion nên sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm độc đáo về thị giác, âm thanh. 
  • 34 cây cầu vọng cảnh: là tiện ích có phong cách kiến trúc có một không hai theo 9 chủ đề kiến trúc nên sẽ là điểm check in tuyệt đẹp dành cho các bạn trẻ. 

Có đa dạng diện tích, phong cách kiến trúc

Bizhouse merryland quy nhơn có đa dạng diện tích và hơn 50 phong cách kiến trúc. Trong một khu kinh tế đêm canal district, bạn sẽ bắt gặp nhiều mẫu kiến trúc khác nhau từ Đông sang Tây. Nên tuỳ vào nhu cầu và loại hình kinh doanh mà bạn sẽ lựa chọn được căn bizhouse có kiến trúc phù hợp. 

Ngoài ra, các căn bizhouse tại dự án merryland quy nhơn còn được thiết kế với diện tích rộng và cao hơn một tầng. Từ đó tạo sự thoáng đãng cho căn bizhouse và giúp nhà đầu tư tăng hiệu quả kinh doanh hơn. 

Vận hành theo công nghệ smart 

Các căn bizhouse merryland được vận hành theo công nghệ smart với ứng dụng Merryland Passort. Qua đó giúp khách hàng thuận tiện trong việc mua sắm, tìm kiếm các món ngon và người kinh doanh cũng quản lý hiệu quả hơn. 

Những căn bizhouse merryland quy nhơn vận hành theo công nghệ thông minh
Những căn bizhouse merryland quy nhơn vận hành theo công nghệ thông minh

Trên đây đã chia sẻ về các đặc điểm tạo nên chất lượng của bizhouse merryland quy nhơn. Qua đó, để có thể đặt mua các căn bizhouse tại dự án merry land quy nhơn thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo merrylandquynhon.com. Tại đây, nhân viên của đơn vị chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá các căn bizhouse chi tiết để bạn dễ dàng lựa chọn.