Các mẫu tủ bếp đẹp của Falcom đang rất được ưa yêu thích hiện nay. Bởi thiết kế vô cùng hiện đại cùng với chất liệu và màu sắc luôn bắt kịp xu hướng. Hãy theo dõi hết bài viết dưới đây để tham khảo hết những mẫu tủ bếp đang hot nhất hiện nay nhé!

Tủ bếp hiện đại

Ngày nay các mẫu tủ bếp đẹp được thiết kế hiện đại đang rất được ưa chuộng với sự kết hợp với màu sắc tươi sáng. Khi thiết kế tủ bếp bạn nên tìm hiểu về màu sắc, bởi lẽ nó giúp cho không gian trở nên sáng sủa, tươi mới hơn. Tùy vào sở thích và đồ nội thất của nhà bếp để bạn phối màu sao cho thật ăn ý.

các mẫu tủ bếp đẹp

Hiện nay, việc thiết kế tủ bếp kết hợp đảo bếp là một sự lựa chọn khá thông minh để tạo điểm nhấn cho căn bếp. Việc kết hợp đảo bếp sẽ tạo cho người xem sẽ nhận thấy sự cởi mở và ấn tượng đáng kể của không gian, cách thức mà điều này cho phép trưng bày tạo cho không gian tươi sáng hơn.

Tủ bếp tiện dụng

Các mẫu tủ bếp đẹp tiện dụng phải kể đến tủ bếp hình chữ I và tủ bếp hình chữ L sở dĩ hai mẫu tủ bếp này rất được ưa chuộng bởi thiết kế đơn giản  và phù hợp với nhiều không gian bếp.

Các mẫu tủ bếp hình chữ I đẹp

các mẫu tủ bếp đẹp

Xem thêm: Những mẫu tủ bếp hình chữ L đẹp nhìn là mê

các mẫu tủ bếp đẹp

Ngoài để tăng thêm sự sang trọng và sáng tạo cho căn bếp bạn có thể kết hợp hai mẫu tủ bếp này với đảo bếp hoặc quầy bar vừa hiện đại vừa có thể sử dụng để tăng diện tích lưu trữ .

Những lưu ý khi thiết kế tủ bếp

Trước tiên, bạn nên chú ý đến một số vấn đề cơ bản như đo vị trí và vị trí của cửa sổ và cửa, vị trí của đồ gia dụng và bồn rửa, lượng ánh sáng tự nhiên.

Đối với vị trí chìm, lò nướng và tủ lạnh, chúng phải được phân bố theo hình tam giác để dễ dàng nấu ăn nhằm tiết kiệm thời gian của bạn.

Các ngăn kéo và tủ trong nhà bếp phải dễ dàng mở và thiết kế một cách phù hợp để bạn có thể sử dụng.

Bạn có thể sử dụng đèn có cùng tông với sàn nhà hoặc tủ bếp dùng như một vật trang trí và tận dụng ánh sáng của đèn khi cần.

Hy vọng qua bài viết các mẫu tủ bếp đẹp chúng tôi vừa chia sẻ bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho không gian bếp của mình. Hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu cho mình một bộ tủ bếp ưng ý nhất