Các-sản-phẩm-bất-động-sản-nổi-bật-của-dự-án-Aqua-City-Đồng-Nai-2

Aqua City Novaland sở hữu cơ sở hạ tầng tốt của Đồng Nai, Biên Hòa và Khu Đông Sài Gòn. Giao thông thuận tiện với các tuyến đường huyết mạch. Đặc biệt là nội đô của dự án cũng sở hữu những tiện ích hấp dẫn. Tiện ích ngoại khu và tiềm năng sinh lời từ các yếu tố bên ngoài là cực lớn. Hiện dự án này phân phối đa dạng các hạng mục căn hộ khác nhau. Quý vị và các bạn nên tìm hiểu về đại đô thị Aqua City Đồng Nai ngay hôm nay để có thể nhận được nhiều lợi thế nhất cho mình.

Kết nối giao thông bậc nhất

Đi qua nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch, chủ dự án cũng tự chủ xây thêm những cây cầu để kết nối vùng miền. Dự án này lại tận hưởng được nhiều tiện ích ngoại khu dẫn. Từ dự án bạn có thể tiếp cận với nhiều địa điểm khác nhau. Chẳng hạn như:

  • Kết nối dễ dàng đến KDL Suối Tiên, khu Công nghệ cao Quận 9 chỉ trong vòng 5 phút.
  • Kết nối dễ dàng đến Trung tâm Đại học Quốc Gia TP.HCM chỉ trong vòng 7 phút.
  • Kết nối dễ dàng đến trung tâm thành phố Biên Hoà và Bình Dương chỉ trong vòng 10 phút.
  • Kết nối dễ dàng đến trung tâm Kinh Tế – Tài Chính – Quốc tế Thủ Thiêm chỉ trong vòng 15 phút.
  • Kết nối dễ dàng đến trung tâm TP.HCM chỉ trong vòng 25 phút.
  • Kết nối dễ dàng đến với sân bay quốc tế Long Thành: chỉ trong vòng 15 phút.
  • Kết nối dễ dàng với trạm cuối Metro Bến Thành –  Suối Tiên: chỉ trong vòng 5 phút.

Các hạng mục bất động sản của Aqua City

Nhà phố liền kề với diện tích 6x20m2. Với lối thiết kế 1 trệt, 2 lầu bố trí đầy đủ các chức năng. Dự án thừa hưởng không gian yên tỉnh, kiến trúc xây dựng đẹp và giá thành cũng hợp lý. Nếu có tài chính bạn có thể đùa tư vào nhà phố liền kề với diện tích 8x20m2.

Biệt thự song lập với diện tích 10x20m2 là tâm điểm của dự án này. Phòng ăn và bếp được thiết kế làm 1, phòng khách riêng và có đến 3 phòng ngủ mang đến sự thoải mái cho những gia đình đông người.

Biệt thự đơn lập với diện tích 12×20 vẫn nhận được sự chú ý hơn cả. Thiến kế bình yên, có không gian hóng gió riêng, chỗ để ô tô khoa học. Đặc biệt là nhiều phòng và tối ưu hóa về ánh sáng, luồng khí tự nhiên. Nơi đây sẽ mang đến cho người sở hữu cuộc sống an nhàn và vương giả nhất.

Giá dự án Aqua City

Tùy vào các bạn muốn sở hữu hạng mục nào trong các hạng mục mà chúng tôi đã đưa ra ở trên. Mức giá ấn định tùy vào vị trí của từng căn hộ, diện tích và mức hoàn thành mà các bạn mong muốn. Vấn đề về giá thành sản phẩm Aqua City sẽ được manhnovaland.com cung cấp chi tiết cho các bạn khi quý vị liên hệ với chúng tôi. Đây là dự án hứa hẹn cuộc sống lý tưởng, khả năng sinh lời cao nếu kinh doanh. Các bạn nên tìm hiểu và sở hữu cho mình ngay hôm nay để tránh trường hợp mua trao tay từ những khách hàng khác với mức giá cao hơn.

Tạm kết

Với các thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên hy vọng đã mang đến cho các bạn những dự định sở hữu Aqua City trong tương lai. Chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm nhiều thông tin chi tiết và báo giá, cung cấp các thủ tục pháp lý minh bạch nhất. Đây là dự án Hot nhất khu đông Sài Gòn, dự án này sẽ từ đất sinh ra vàng mang đến nguồn lợi vô giá khi sử dụng. Chúc quý vị sớm sở hữu được 1 trong các hạng mục tại Aqua City Novaland.