các website mua hàng trung quốc

Bạn muốn mua hàng nhưng bạn đang thắc mắc không biết hiện nay có các website mua hàng Trung Quốc nào có uy tín. Vậy hãy để công ty Đa Phương giới thiệu cho các bạn những website hàng đầu hiện nay với sự uy tín, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý.

Các website mua hàng Trung Quốc uy tín

Taobao.com

Kể từ khi được thành lập vào năm 2003 đến nay, Taobao đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Trung Quốc trong lĩnh vực bán buôn và bán lẻ trên thị trường thương mại điện tử mà khi nhắc đến nó, bất kỳ một người dân Trung Quốc nào cũng biết tới.

Khi thực hiện các giao dịch trên taobao bạn không khỏi choáng ngợp với sự phong phú và đa dạng của hàng hóa trên taobao. Tại đây bạn sẽ thoải mái lựa chọn các sản phẩm mà mình muốn mua với đa dạng về kích cỡ và chủng loại hàng hóa đặc biệt là các sản phẩm về thời trang, mỹ phẩm ….

Alibaba.com

Khi nhắc đến ngành thương mại điện tử thì không ai là không nhắc tới trang Alibaba.  Alibaba.com là một trong những trang web mua hàng Trung Quốc khá nổi tiếng, chúng hoạt động theo hình thức C2C giúp các doanh nghiệp kết nối với nhau , và kết nối doanh nghiệp với khách hàng. Đây là một địa chỉ lý tưởng giúp cho các doanh nghiệp, doanh nghiệp với khách hàng tìm hiểu, trao đổi, gặp gỡ lẫn nhau.

Hiện nay, với 27 danh  mục sản phẩm hàng hóa với hơn 400.000 gian hàng. Bất cứ doanh nghiệp nào hay người mua hàng muốn tìm kiếm bất kỳ sản phẩm nào đều có thể được tìm thấy trên alibaba.com

AliExpress.com

Đây cũng là một trong những trang bán hàng trực tuyến chuyên bán buôn cho khách hàng nổi tiếng của Trung Quốc, trang web này thuộc tập đoàn Alibaba Group. Khác với các trang web khách thuộc tập đoàn này  sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Một điều đặc biệt nữa của trang web này không bán hàng trong thị trường nội địa ( Trung Quốc), mà chuyên bán buôn cho khách hàng ở các quốc gia và các vùng lãnh thể trên thế giới.

Các mặt hàng trên trang cũng đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã hàng hóa, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm của khách hàng trên toàn thế giới.

>> Bạn có thể tham khảo : Dịch vụ order hàng Trung Quốc

Các điều cần lưu ý khi mua hàng Trung Quốc

  • Một trong những điều trở ngại lớn nhất khi mua hàng tại các trang thương mại điện tử tại Trung quốc là về vấn đề ngôn ngữ. Để khắc phục các tình trạng bất đồng ngôn ngữ này chúng tôi có thể giới thiệu với bạn các làm sau đây đơn giản hiệu quả mà không mất quá nhiều thời gian của bạn đó là tính năng dịch văn bản, …
  • Giá cả và chất lượng sản phẩm cũng là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của một người khi mua hàng. Sau đây là một số mẹo khi mua hàng mà tôi đã rút ra từ kinh nghiệm của mình: So sánh giá cả của sản phẩm cùng chủng loại trên thị trường, chất liệu, chất lượng sản phẩm ra sao (chú ý: bạn có thể xem đánh giá của khách hàng khi mua sản phẩm).
  • Thời gian vận chuyển hàng hóa: Thời gian vận chuyển cũng được rất nhiều người quan tâm. Vậy vận chuyển hàng hóa nhanh hay chậm tùy vào từng công ty vận chuyển. Nên tránh trường hợp khi cần hàng mà hàng chưa về thì bạn nên nhập hàng trước khoảng một khoảng thời gian.

Đa Phương chuyên order hàng Trung Quốc nên các bước đều được thực hiện với tác phong chuyên nghiệp. Daphuong.com luôn làm việc với cái tâm của mình, cung cấp nhiều tiện ích, cung cấp những thông tin cần thiết nhất, giúp khách hàng lựa chọn được shop cung cấp sản phẩm chất lượng, chi phí thấp.