Cách chọn tranh đồng làm quà tặng cho bạn bè dịp sinh nhật.

Tranh đồng nghệ thuật Việt nam được yêu thích đặc biệt. Dòng tranh cao cấp thường được lựa chọn làm quà tặng dành cho người thân bạn bè bởi sự đa dạng và phong phú về mẫu mã. Lựa chọn quà tặng sinh nhật cho bạn bè không còn quá đau đầu với dòng tranh đồng quà tặng đầy ý nghĩa. Thị trường với nhiều sự lựa chọn, thiết kế tranh đa dạng nhiều lựa chọn. làm sao để chọn mua được sản phẩm tranh đồng đẹp làm quà tặng ý nghĩa? Nhận định dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn để lựa chọn tranh đồng quà tặng đẹp, ý nghĩa.

Tiêu chí chọn tranh đồng quà tặng dịp sinh nhật

Lựa chọn quà tặng sinh nhật không quá khó nếu bạn nắm được sở thích của người được tặng. Tuy nhiên để món quà vừa ý nghĩa lại đủ mức trang trọng thì cần cân nhắc những tiêu chí sau:

  • Nội dung tranh ý nghĩa là lời chúc mà người tặng dành cho bạn bè nhân dịp sinh nhật đặc biệt. Tranh xây dựng nội dung thiên nhiên, tranh chữ thư pháp đầy ý nghĩa, tranh mang ý phong thủy… Tùy theo độ tuổi, gu thẩm mỹ, phong cách của người nhận để lựa chọn phù hợp.
  • Chất liệu tranh mạ đồng truyền thống mộc mạc nhưng tinh tế hay tranh đồng mạ vàng cao cấp, sang trọng. Tùy chi phí tài chính của người mua để lựa chọn. Giá thành cũng là yếu tố mà người mua cần cân nhắc, so sánh khi lựa chọn.
  • Tranh đồng chế tác thủ công tinh tế, phối cảnh hài hòa, dễ dàng kết hợp với nội thất phòng khác, hợp mệnh và tuổi gia chủ.
  • Tranh đồng chính hãng, được chế tác từ làng nghề với tay nghề thợ điêu luyện, tinh xảo cho tính nghệ thuật cao. Chú ý chính sách bảo hành sản phẩm.

Lựa chọn tranh đồng cao cấp tại tâm phát đầy ý nghĩa

Tranh đồng cao cấp được chế tác bởi nghệ nhân tại Tâm phát sẽ mang đến cho khách hàng giá trị nghệ thuật cao. Dòng tranh được sản xuất và chế tác thủ công hoàn toàn, quy trình đúc tranh, chạm trổ, mạ đồng/ vàng khép kín đảm bảo chất lượng đồng ở trạng thái tốt nhất.

Tâm phát chế tác tranh đồng mỹ nghệ đẹp với nhiều ý tưởng sáng tạo, mang đến mẫu tranh làm quà tặng độc đáo. Xây dựng nội dung dựa trên nguyên tác truyền thống với sự cải tiến mang đến những tác phẩm độc quyền. Thợ chuyên nghiệp tại Tâm phát sẽ tư vấn cho khách hàng chọn mua tranh làm quà tặng ý nghĩa theo độ tuổi, xu hướng nội thất và các sản phẩm được yêu thích…

Giá trị tranh đồng tâm phát được khẳng định bởi khách hàng về chất liệu cao cấp, tính nghệ thuật cao, tính lịch sử cùng những ngụ ý đặc biệt được nghệ nhân tỉ mỉ điêu khắc, sáng tạo. Tranh được đóng khung chắc chắn, cẩn trọng mang đến sự trang trọng cho bức tranh.

Tranh đồng tâm phát được bảo hành dài hạn, với dòng tranh cao cấp có thể lên đến 15 năm. Khách hàng được hỗ trợ vận chuyển miễn phí, chính sách thanh toán linh hoạt, đổi trả hàng khi chất lượng không đảm bảo như cam kết.

Với kinh nghiệm nhiều năm chế tác tranh đồng mỹ nghệ đẹp, tâm phát mang đến các dòng tranh đẹp, chất lượng nhiều mẫu mã đa dạng đáp ứng thị hiếu người dùng. Khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn hoặc đặt hàng theo yêu cầu riêng. Liên hệ ngay với Tâm phát để được tư vấn thiết kế, chọn mua tranh đồng làm quà tặng ý nghĩa.