Bồn cầu nhà vệ sinh xuất hiện mùi hôi khó chịu khiến bạn cảm thấy lo lắng và không biết cách xử lý như thế nào? Bởi điều này không những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình mà còn tới nhu cầu sinh hoạt nữa. Đừng lo lắng, hãy cùng ruthamcauquanbinhtan.net chia sẻ các cách làm biến mất mùi hôi bồn cầu nhà vệ sinh đơn giản và hiệu quả trong bài viết dưới đây.

Cách làm biến mất mùi hôi bồn cầu nhà vệ sinh hiệu quả
Cách làm biến mất mùi hôi bồn cầu nhà vệ sinh hiệu quả

Khử mùi hôi bồn cầu nhà vệ sinh bằng cách sử dụng giấm trắng 

Theo các chuyên gia thì giấm trắng có rất nhiều tác dụng, nhất là khử mùi hôi hiệu quả. Thành phần axit axetic bên trong giấm trắng có khả năng chống khuẩn và tiêu diệt các loại nấm mốc trong nhà vệ sinh. Điều này sẽ giúp mùi hôi bồn cầu nhà vệ sinh sẽ được xử lý triệt để nhất.

Cách khử mùi hôi với giấm trắng cực kỳ đơn giản, bạn chỉ đổ một lượng vừa phải ở 4 góc tường nhà vệ sinh. Chú ý không nên để chúng tiếp xúc với các đồ vật kim loại vì nếu không sẽ khiến các đồ vật này bị gỉ sét.

Khử mùi hôi bồn cầu nhà vệ sinh bằng chanh 

Chỉ với vài quả chanh trong nhà bếp đã giúp bồn cầu nhà vệ sinh biến mất mùi hôi nhanh chóng mà không tốn nhiều công sức. Trước hết, bạn chỉ cần vắt 4 quả chanh rồi lấy nước cốt. Sau đó, đổ một phần vào bồn cầu rồi đậy nắp lại.

Phần nước cốt chanh còn lại, bạn sẽ đổ vào 4 góc nhà vệ sinh rồi đóng kín cửa lại. Sau 1 tiếng, bạn sẽ xả nước bồn cầu rồi lau sạch sẽ nhà vệ sinh thì bạn sẽ cảm nhận hương thơm dịu nhẹ, thanh mát từ chanh.

Các bạn có thể sử dụng nước cốt chanh để khử mùi hôi bồn cầu nhà vệ sinh
Các bạn có thể sử dụng nước cốt chanh để khử mùi hôi bồn cầu nhà vệ sinh

Tìm đến công ty rút hầm cầu quận Bình Tân uy tín và chuyên nghiệp

Đối với bồn cầu nhà vệ sinh xuất hiện mùi hôi do các nguyên nhân như bể phốt đầy thì việc tự xử lý sẽ không hiệu quả. Lúc này, việc bạn tìm đến công ty rút hầm cầu quận Bình Tân uy tín rất cần thiết.  Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm công ty rút hầm cầu chuyên nghiệp, hôm nay, mình sẽ giới thiệu tới bạn đơn vị Minh Tú.

Đây là đơn vị cung cấp đa dạng dịch vụ như rút hầm cầu, hút chất thải, lắp đặt hệ thống ngăn mùi. Nạo vét hố ga, lắp đặt hệ thống thoát nước thải, thông đường ống cống… Qua đó, tùy vào nhu cầu mà bạn sẽ chọn gói dịch vụ thích hợp để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của mình hơn.

Hãy đến với ruthamcauquanbinhtan.net để được nhân viên kỹ thuật tại Minh Tú tiến hành khử mùi hôi nhà vệ sinh nhanh chóng
Hãy đến với ruthamcauquanbinhtan.net để được nhân viên kỹ thuật tại Minh Tú tiến hành khử mùi hôi nhà vệ sinh nhanh chóng

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, đơn vị Minh Tú tự tin sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Thông qua hiệu quả thông tắc bồn cầu, xử lý mùi hôi từ nhà vệ sinh nhanh chóng và chuyên nghiệp. Từ đó trả lại cho gia đình bạn một môi trường trong lành và sạch sẽ hơn.

Trên đây đã chia sẻ cách làm biến mất mùi hôi bồn cầu nhà vệ sinh hiệu quả. Qua đó, hãy đến với ruthamcauquanbinhtan.net để được trải nghiệm chất lượng xử lý mùi hôi hiệu quả và nhanh chóng nhất tại công ty Minh Tú.