Màng Chống Thấm Gốc PU Nitoproof 600

Màng chống thấm gốc PU bao gồm nhiều loại sản phẩm được nhà sản xuất nghiên cứu và đưa ra thị trường. Các sản phẩm này được sản xuất nhằm đáp ứng được nhu cầu chống thấm cho những khu vực khác nhau của công trình. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết cách sử dụng một trong những sản phẩm chống thấm gốc PU phổ biến nhất – Màng Chống Thấm Gốc PU Nitoproof 600

Màng Chống Thấm Gốc PU Nitoproof 600 là màng chống thấm đàn hồi gốc polyurethane. Sản phẩm có dạng lỏng, một thành phần, khi thi công Nitoproof 600, sản phẩm sẽ phản ứng với độ ẩm trong không khí để tạo ra lớp màng khô chắc, dẻo dai và chống thấm vô cùng hiệu quả.

>>> Xem chi tiết

Màng chống thấm gốc PU Nitoproof 600

 

Nitoproof 600 đóng gói dạng thùng, khối lượng 25kg/thùng. Mức thi công phổ biến: 2,0 kg / m2 cho một lớp màng ướt dày 1,5mm.

Cách thi công Màng Chống Thấm Gốc PU Nitoproof 600

Dụng cụ cafn dùng: Cọ, chổi, con lăn hoặc máy phun. Chi tiết thiết bị phun phù hợp sẽ được cung cấp khi có yêu cầu.

Độ dày tối thiểu của lớp màng khi ướt là 1.3mm. Ở những khu vực trọng yếu hoặc cần thiết, Nitoproof 600 có thể được gia cường bằng cách sử dụng lưới thuỷ tinh phù hợp. Lưới này nên được đặt lên Nitoproof 600 dày 1.3mm khi còn nước và sẽ được quét chồng lớp thứ 2 dày 1.3mm sau 24 giờ.

Bảo dưỡng trong vòng ít nhất 24 giờ tại nhiệt độ 250C. Dụng cụ và thiết bị phải được rửa sạch bằng dung môi phù hợp ngay sau khi sử dụng. Hạn chế tiếp xúc với anh sáng UV trong hơn 28 ngày.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua số hotline: 0933 75 61 61 hoặc truy cập vào website: chongtham247.vn để xem trực tiếp các sản phẩm