Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, đệm lò xo Vạn Thành ngày càng được nhiều gia đình Việt ưa chuộng. Tuy nhiên, để có thể sử dụng chúng đúng cách và hiệu quả nhất, người tiêu dùng cần phải lưu ý những điều dưới dây nhé.  

1. Lựa chọn kích thước sử dụng hợp lý

Đặc trưng của đệm lò xo đó là việc có thiết kế nguyên tấm, không thể gấp 2 hoặc 3 như sản phẩm đệm bông ép, chính vì vậy, dựa vào không gian và điều kiện sử dụng, bạn có thể xem xét kỹ lưỡng để có thể lựa chọn kích thước đệm phù hợp.

Ngoài ra, phụ thuộc vào độ cao của chiếc giường, bạn có thể có được sự lựa chọn về độ cao của đệm cho hợp lý, không mang đến cảm giác quá thấp, hoặc quá chơi vơi khi nằm ngủ.

2. Vị trí đặt đệm lò xo

Ở vị trí đặt đệm lò xo ở nơi thoáng mát, tránh được tình trạng ẩm ướt, nơi có ánh nắng có thể chiếu vào trực tiếp và gây ra nhiều sự thoái hóa ở trong bề mặt đệm.

3. Sử dụng bọc bảo vệ đệm

Để chiếc đệm luôn mới và ngăn ngừa phần nào bụi bẩn bám vào đệm, tránh hiện tượng trầy xước, bụi bẩn làm bẩn đệm, bạn nên sử dụng ga bọc bảo vệ đệm và vệ sinh các sản phẩm này luôn sạch sẽ.

4. Di chuyển đệm

Nếu như bạn muốn di chuyển chiếc đệm sang phần vị trí mới một cách an toàn cũng như có thể nhấc bổng một cách nhẹ nhàng. Không để xảy ra tình trạng lôi, kéo, bẻ cong mặt đệm, dẫn đến việc rách áo đệm cũng như làm hư hỏng cấu trúc lò xo phía bên trong đệm.

5. Lật và xoay đệm định kỳ

Đối với các sản phẩm đệm lò xo có thể sử dụng cả hai mặt phẳng thì bạn có thể lật và xoay đệm định kỳ khoảng 2 -3 tháng một lần để chiếc đệm luôn bền mới sau thời gian sử dụng.

6. Vệ sinh đệm đúng cách

Với thiết kế nguyên tấm, việc vệ sinh làm sạch đệm thường gây ra nhiều sự khó khăn khi vệ sinh. Bạn không nên sử dụng các vật có đầu sắc nhọn như bàn chải, cây, gậy để làm sạch bề mặt đệm, tránh làm đệm bị ướt.

Nếu chiếc đệm có các vết bẩn, vết ố ở trên mặt đệm, bạn có thể sử dụng xà bông cùng nước lạnh làm sạch vùng đó chứ không đổ nước ra toàn bộ bề mặt đệm.

Bạn có thể sử dụng baking soda rắc lên bề mặt đệm sau đó sử dụng máy hút bụi để làm sạch bụi bẩn cũng như vi khuẩn, tế bào chết trên đệm.

7. Những điều bạn cần tránh khi nằm đệm lò xo

– Không nhín nhảy: Những chiếc đệm lò xo thường rất êm ái nên trẻ nhỏ thường rất thích nhún nhảy trên chiếc đệm. Nhưng điều này là không tốt và có thể làm hỏng cấu trúc lò xo bên trong cũng như gây ra những nguy hiểm khi em bé trượt chân ngã xuống đất.

– Không là ủi quần áo trên bề mặt đệm

– Không dùng vật sắc nhọn tác động vào đệm.

Quý khách có nhu cầu đặt mua các sản phẩm đệm vạn Thành chính hãng, giá tốt hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0962701701 – 18006250 – 0981212212

Tham khảo thêm: https://demcaosuvanthanh.com/dem-cao-su-van-thanh/