Mút hột gà tiêu âm

Mút hột gà tiêu âm là vật liệu cách âm vô cùng quen thuộc với mọi người. Sản phẩm được dùng phổ biến ở những nơi như phòng karaoke, hội trường, phòng thu, nhà hát, rạp phim… có tác dụng tiêu âm, chống ồn cho phòng.

Hướng dẫn thi công mút hột gà tiêu âm

Sản phẩm là loại vật liệu có giá thành rẻ, dễ vận chuyển và rất dễ thi công. Khách hàng có thể tự thi công tại nhà với những công cụ khá đơn giản.

Bước 1: Mua mút hột gà tại các địa chỉ uy tín
Để có sản phẩm chất lượng, khác hàng nên mua tại các cửa hàng uy tín. Ngoài ra, nếu muốn có tác dụng chống cháy, nên chọn sản phẩm mút có lớp sơn chống cháy bên ngoài. Khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu sản phẩm mút hộ gà Cách nhiệt Asean.

Bước 2: Xác định vị trí thi công
Xác định vị trí thi công giúp khách hàng hoạch định được kích thước mút hột gà cần dùng. Ngoài ra, khác hàng cũng cần xác định vị trí thi công để mút hấp thụ âm thanh và phản xạ âm thanh rõ ràng nhất.

Mút hột gà tiêu âm

Thông thường, âm thanh khi phát ra sẽ mang theo rất nhiều tạp âm gây khó chịu. Vật liệu sẽ hấp thu tạp âm và phản xạ lại những âm thanh chuẩn hơn đến tai người nghe.

>>> Xem thêm

Bước 3: Đo và cắt mút hột gà đúng kích thước với địa điểm thi công
Tấm mút trứng sau khi được chuẩn bị tốt về kích thước, bạn cần chuẩn bị thêm keo dán chuyên dụng và chổi quét. Sau đó, cắt mút đúng theo vị trí cần thi công, các vị trí ổ điện, khung cửa giả trang trí… để công trình hoàn thành sẽ mang tính thẩm mỹ cao hơn.

Lưu ý: Chỉ nên thi công mút trứng cách nhiệt cho những mặt tường phẳng, không trơn. Bởi những mặt tường này sẽ giúp keo bám dính tốt hơn.

Bước 4: Thi công mút hột gà
Dùng chổi quét sơn chuyên dụng lên mặt xốp hoặc cả mặt xốp và mặt tường. Để việc thi công dễ dàng hơn bạn nên vừa quét keo, vừa thi công.

Bạn quét keo lên vị trí đầu mút xốp dán lên vị trí cao nhất sát trần. sau khi cố định đầu cao nhất của mút xốp thì quét keo ở vị trí tiếp theo và dán miết mút xốp từ trên xuống dưới.

Việc thi công lần lượt và theo thứ tự như vậy sẽ giúp bạn dễ thi công hơn, đồng thời giúp lớp thi công được phẳng đều, không bị nhăn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về đặc điểm và công dụng của mút hột gà. Việc thi công mút hột gà sẽ dễ dàng hơn nếu bạn hiểu về sản phẩm. Ngoài ra, nếu bạn chưa tìm thấy địa chỉ mua sản phẩm chất lượng thì hãy liên hệ ngay với Cách nhiệt Asean để được tư vấn và mua sản phẩm chính hãng.