Sử dụng dịch vụ diệt muỗi tại nhà là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Bởi ngoài tiết kiệm thời gian còn đem lại hiệu quả diệt muỗi nhanh. Tuy nhiên trước khi quyết định sử dụng dịch vụ diệt muỗi, bạn cần tìm hiểu thật kỹ. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Và tất nhiên giá thành mỗi đơn vị hoàn toàn khác biệt. Vậy bạn nên chọn đơn vị nào? Biox sẽ là lựa chọn sáng suốt, mà bạn không nên bỏ qua. Vậy giá phun thuốc diệt muỗi tại Biox có đắt không? Những thông tin chúng tôi chia sẻ sau đây, bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé!.

C:\Users\hp\Desktop\huong-dan-lam-tinh-dau-xa-chong-muoi-an-toan-600x350.jpg

Giá phun thuốc muỗi phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Bạn băn khoăn vì sao mỗi đơn vị diệt muỗi đều có mức giá khác nhau. Vậy đâu là yếu tố ảnh hưởng đến mức giá dịch vụ phun thuốc diệt muỗi?

Giá dịch vụ phun thuốc diệt muỗi phụ thuộc vào trang thiết bị, máy móc

Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí dịch vụ diệt muỗi bạn nên biết. So với các máy móc cũ kỹ, các trang thiết bị diệt muỗi hiện đại sở hữu công nghệ tiên tiến thường có giá đắt hơn. Do đó nếu bạn lựa chọn những đơn vị diệt muỗi sử dụng thiết bị hiện đại sẽ có chi phí đắt hơn.

Hóa chất sử dụng dùng để diệt muỗi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc diệt muỗi khác nhau. Tuy nhiên với những loại thuốc hóa chất nhập khẩu và được cấp phép bởi Bộ y tế sẽ có giá thành đắt hơn. Bởi nó đem lại hiệu quả diệt muỗi cao hơn và rất an toàn với sức khỏe nếu bạn hít phải.

Khu vực bạn cần phun thuốc diệt muỗi

Ngoài ra tùy vào khu vực bạn cần phun thuốc diệt muỗi lớn hay nhỏ, mà chi phí dịch vụ sẽ có sự chênh lệch. So với chi phí phun thuốc diệt muỗi tại nhà thì phun thuốc tại các Resort, khách sạn thường có giá đắt hơn. Bởi diện tích quá rộng và cần đến nhiều thuốc và nhân công hơn.

C:\Users\hp\Desktop\diet-muoi-diet-contrung-1024x741.jpg

Cập nhật bảng giá phun thuốc diệt muỗi mới nhất tại Biox bạn không nên bỏ qua

Biox là một trong những đơn vị diệt côn trùng uy tín nhất hiện nay. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm muỗi sẽ được diệt tận gốc với chi phí hợp lý nhất. Để giúp khách hàng yên tâm sau khi sử dụng dịch vụ tại Biox. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá phun thuốc diệt muỗi mới nhất, bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé.

  • Phun thuốc diệt muỗi diện tích dưới 100m2 trọn gói giá 500.000 đồng. Mức giá này chỉ áp dụng cho diện tích trong nhà, còn lại sẽ có mức phí tính thêm.
  • Phun thuốc diệt muỗi có diện tích từ 100-400 m2 với giá 5.000 đồng/m2.
  • Phun thuốc diệt muỗi với diện tích từ 701m2-1000m2 có giá 4.000 đồng/m2.
  • Phun thuốc diệt muỗi với diện tích trên 30m2 có giá 2.000 đồng/m2.

Ngoài ra phun thuốc diệt muỗi với diện tích trên 1000m2 tùy vào việc khảo sát của chuyên gia để báo giá. Vì vậy sau khi khảo sát khu vực cần phun xong, nhân viên của Biox sẽ báo giá cho bạn chính xác nhất.

Tạm kết

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên, đã giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Biox. Ngoài ra mọi thông tin cần tìm hiểu về dịch vụ, bạn hãy liên hệ ngay với Biox. Hoặc quý khách hàng có thể truy cập https://biox.vn để nhận báo giá phun thuốc muỗi chi tiết và chính xác nhất. Là một trong các công ty diệt côn trùng uy tín nhất hiện nay, Biox tự hào luôn mang đến cho bạn những dịch vụ diệt muỗi, mối, chuột…hiệu quả, chuyên nghiệp nhất.