Chia sẻ kinh nghiệm chọn kem chống nắng tốt và an toàn (2)

Mùa hè là thời điểm kem chống nắng được bán chạy nhất trong năm. Thời điểm này các doanh nghiệp và các cửa hàng mỹ phẩm tung ra thị trường hàng trăm loại kem chống nắng khác nhau. Vậy làm sao để mua được kem chống nắng tốt và an toàn? Những tiêu chí nào để khẳng định chất lượng của dòng sản phẩm này. Chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm mua kem chống nắng an toàn cho các bạn ngay bên dưới.

Quan tâm đến chỉ số SPF

SPF là chỉ số chống tia UVA. Chỉ số này nói về khả năng chống nắng trước ánh nắng mặt trời. 1 SPF sẽ tương đương với khoảng 10 phút da được bảo vệ dưới ánh nắng. Tương đương với 50SPF sẽ chống nắng hiệu quả được 500 phút.

Tuy nhiên bạn không nên cuồng chỉ số này mà chọn mức cao nhất là 50SPF nhé. Chỉ số này càng cao thì mức độ kích ứng da càng lớn. Đối với phái đẹp chỉ nên chọn SPF khoảng từ 20 đến 35 thôi nhé. Mức cao hơn chỉ nên dùng đối với làn da của nam giới.

Không bỏ qua chỉ số PA

PA là chỉ số chống tia UVA. PA được nhận diện bằng các dấu + in trên nhãn mác của sản phẩm. Mỗi thông số (+) tương đương với 2 đến 4h đồng hồ cho tác dụng chống tia UVA. Đối với những làn da bình thường, khỏe mạnh bạn chỉ cần chú trọng đến 2 chỉ số này thôi nhé. Tuy nhiên đối với những làn da nhạy cảm bạn nên chọn thêm nhiều chỉ số khác.

Chọn kem chống nắng phù hợp với làn da

Dr Pluscell sẽ giúp bạn chọn những loại kem chống nắng phù hợp với từng làn da ngay bên dưới.

  • Làn da khô các bạn nên chú trọng đến các thành phần về độ dưỡng ẩm và tinh dầu có trong kem chống nắng nhé.
  • Đối với những người cần chọn kem chống nắng để trang điểm thì nên chọn các loại kem chống nắng vật lý. Chúng có khả năng khó trôi giúp bạn không cần phải trang điểm nhiều lần.
  • Đối với da mụn chỉ nên chọn kem chống nắng hóa học có các thành phần như collagen, chất dẫn truyền vitaminC… Kem chống nắng vật lý có cồn, dễ bay hơi sẽ khiến da bạn rất mệt mỏi.
  • Đối với những người cần chọn kem chống nắng đi biển và đi tắm thì nên chọn các loại khó trôi, chống nắng thời gian dài nhé.
  • Nếu bạn có làn da nhạy cảm thì kem chống nắng hóa học sẽ thích hợp hơn. Dòng kem chống nắng này sẽ phân thành rất nhiều hạng mục cho các loại da khác nhau. Bạn sẽ dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp với mình nhất.

Nếu bạn cần tư vấn nhiều hơn về kem chống nắng phù hợp với từng làn da, hãy để Dr Pluscell giúp bạn một cách tốt nhất nhé. Đây là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng về an toàn và hiệu quả bạn không nên bỏ qua.

Kem chống nắng Dr Pluscell

Kem chống nắng Dr Pluscell không chỉ đơn giản là kem chống nắng thông thường. Dòng sản phẩm này còn dùng để dưỡng trắng da, dưỡng ẩm và làm mờ thâm nám. Với các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên mang đến hiệu quả chống nắng cao nhất và bảo vệ làn da tốt nhất. Liên hệ với đơn vị này để nhận sự tư vấn tốt nhất về các dòng sản phẩm này nhé.

Tạm kết

Hy vọng với những thông tin trên chúng tôi đã giúp các bạn tìm hiểu được loại kem chống nắng tốt nhất hiện nay. Chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu dòng sản phẩm này để mang đến cho các bạn một mua hè an toàn nhất. Đây sẽ là những kinh nghiệm giúp bạn khám phá ra dòng mỹ phẩm kem chống nắng phù hợp với bạn nhất để sử dụng lâu dài và an toàn nhất.