10_Cho dung dịch tẩy ố kính ô tô với dung lượng như thế nào là đủ

Tẩy ố kính ô tô với bột tẩy chuyên biệt là một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn vì hiệu quả chúng đem lại rất cao. Vậy với cách làm này, bạn nên sử dụng lưu lượng như thế nào là vừa phải và không gây hại tới người thực hiện?

Dung dịch tẩy ố kính ô tô có gây hại không?

Trước tiên phải khẳng định rằng, chất tẩy ố kính ô tô hiện nay trên thị trường quá đa dạng, nhiều thương hiệu, nhiều nhãn hàng nên người dùng thường bị loạn và khó chọn. Nếu không thực sự am hiểu và có cách lựa chọn tối ưu, bạn sẽ dễ mua phải các sản phẩm hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng. Điều này là hoàn toàn không tốt vì những sản phẩm tẩy ố kính đa phần là hóa chất, các tiêu chuẩn làm hàng giả sẽ không đạt đủ được và chứa nhiều thành phần gây hại cho người sử dụng. Chính vì thế, bạn nên phòng tránh điều này để tránh được tác động tiêu cực của chúng như ăn mòn kim loại, làm hại các lớp tế bào da tay, ảnh hưởng tới hệ hô hấp vì mùi quá khó chịu….

Bạn nên tìm tới các địa chỉ bán chất tẩy này an toàn để đảm bảo được tốt nhất sức khỏe, vật dụng và không phải chịu mức giá thành quá cao. Trong số các sản phẩm hiện nay thì chất tẩy ố kính ht01 được đánh giá cao hơn cả. Bởi chúng được làm hoàn toàn từ các thành phần hữu cơ và vi chất, chứa các thành phần mạnh nhưng chống ăn mòn, chống hại da tay. Bởi vậy, dù là người chuyên thực hiện công việc lau dọn thì bạn cũng không lo bị tác dụng phụ từ sản phẩm này.

Vậy phải dùng dung dịch tẩy ố kính ô tô với lượng bao nhiêu là đủ?

Dùng dung dịch tẩy ố kính ô tô với lượng bao nhiêu là đủ?

Với tẩy ố kính ht01, chúng được làm dưới dạng dung dịch đậm đặc. Bạn chỉ cần lấy một lượng nhỏ 100ml hòa với 3 – 4 lần nước rồi dùng miếng bọt biển/miếng khăn mềm để chấm vào dung dịch đó để lau chà lên vùng ố kính ô tô. Thực hiện cách này trong vòng khoảng vài phút bạn sau đó lấy nước sạch để tráng. Kết thúc, bạn dùng khăn mềm thấm khô vùng kính để có thể bảo quản sản phẩm được tốt nhất và không gây mờ đục.

Nếu không thích hòa trộn với nước thì bạn có thể làm ẩm lớp kính ô tô trước rồi lấy trực tiếp dung dịch tẩy kính ô tô chấm lên vùng ố và thực hiện lau chùi như bình thường nhé.

Với cách làm này, lượng dung dịch này, bạn hoàn toàn có thể làm sạch kính ô tô mau lẹ. Tuy nhiên, bạn cũng nên căn cứ theo số lượng xe, số lượng kính bạn cần phải tẩy vết ố nhé. Nếu số lượng càng nhiều thì bạn càng cần gia tăng lượng dung dịch và hòa trộn với nước theo tỷ lệ đã nêu.

Chú ý, khi thực hiện, bạn không nên lau quá mạnh vì lực tác động lên bề mặt kính lớn quá sẽ gây dập vỡ. Đồng thời, khi lau chùi tẩy ố kính, bạn nên tránh thời tiết quá nắng vì sức nóng có thể khiến dung dịch dễ bị cô đặc lại và gây khó khăn trong quá trình lau chùi, làm sạch kính. Để không bị vấy bẩn hay ngửi mùi dung dịch, bạn nên chuẩn bị sẵn khẩu trang, mũ nón và quần áo chuyên dụng khi làm sạch xe.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn hiểu rõ sử dụng tẩy ố kính ô tô từ ht01 nói chung và các sản phẩm khác nói riêng. Bạn nên lưu ý và áp dụng ngay nhé để quá trình vệ sinh xe, làm sạch vết ố mốc được sạch sẽ, nhanh chóng và không gây tác động tiêu cực tới xe.