Cơ sở may áo thun chất lượng, giá tốt là điều mà đông đảo khách hàng tìm kiếm. Bên cạnh đó làm thế nào để đánh giá được cơ sở chất lượng khi cần in may áo thun số lượng ít thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn cũng đang gặp phải băn khoăn trên thì hãy tham khảo cơ sở đặt may áo thun tốt chất lượng dưới đây nhé.

Những tiêu chí để chọn cơ sở may áo thun chất lượng, giá thành tốt

Việc lựa chọn cơ sở may áo thun chất lượng, giá thành tốt khi cần in may áo thun số lượng ít là điều mà nhiều khách hàng tìm kiếm. Dưới đây là các tiêu chí quan trọng giúp bạn lựa chọn được cơ sở ưng ý:

Cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân viên của cơ sở may áo thun

Một xưởng may áo thun uy tín, bạn cần phải xem xét đến cơ sở vật chất của xưởng may mà bạn cần in may áo thun số lượng ít như thế nào. Hãy xem địa chỉ may đó có các loại máy in, máy thêu, bảng vải màu, có đầy đủ các màu vải hay không. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của cơ sở có chuyên nghiệp, chu đáo và tận tình hay không.

Cơ sở vật chất, nhân viên
Cơ sở vật chất, nhân viên 

Có hoàn thành sản phẩm theo đúng thời hạn hay không

Khi đặt hàng bên cơ sở may áo thun, họ có giao hàng đúng thời hạn cho bạn, không có xin lùi thời hạn thêm thời gian. Trường hợp, nếu xưởng may hoàn thiện sản phẩm và giao hàng chậm trễ không đúng theo như cam kết, thì độ tin cậy của xưởng là rất thấp. Tốt nhất là hãy nên tránh các xưởng may này.

Tính linh hoạt của cơ sở

Trong trường hợp, nếu bạn cần in may áo thun số lượng ít trong thời gian ngắn. Và bạn muốn thiết kế áo theo phong cách độc đáo với chất liệu vải khó kiếm. Với những trường hợp phát sinh, liệu những cơ sở may áo thun này có thể đáp ứng được cho bạn hay không. Nếu xưởng may đó có thể làm đáp ứng được điều này, bạn hãy liệt kê chúng vào danh sách các xưởng may chuyên nghiệp của mình.

Xưởng may uy tín cần có tính linh hoạt cao

Thông tin liên hệ rõ ràng

Sở hữu thông tin liên hệ cũng như địa chỉ rõ ràng luôn là phương pháp thể hiện cơ sở may áo thun uy tín. Có địa chỉ văn phòng rõ ràng và đồng thời sẵn sàng đưa khách hàng tham quan xưởng may cũng là cách củng cố thêm niềm tin cho người muốn mua hàng.

Chọn cơ sở may áo thun uy tín, chất lượng tại Minh Gia Huy

Khi bạn cần may in áo thun số lượng ít hoặc nhiều bạn hãy đến ngay với cơ sở may áo tun Minh Gia Huy.

Đây là địa chỉ được biết đến là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho khách hàng có nhu cầu đặt may áo thun. Cam kết  chất lượng sản phẩm, giao hàng đúng thời gian, giá thành phải chăng. Mọi thắc mắc và phản hồi của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đo áo thun, đồng phục và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cơ sở may áo thun Minh Gia Huy sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Hãy liên hệ đến hotline của công ty ngay để được đặt hàng áo thun chất lượng tốt nhất nhé.