Đệm bông ép Vạn Thành được sản xuất bởi thương hiệu đệm có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại đệm ngủ.

Đệm bông ép Vạn Thành(https://demvanthanh.com/dem-bong-ep-van-thanh.html) được sản xuất bởi thương hiệu đệm có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại đệm ngủ.

Vạn Thành nổi bật với các dòng đệm như đệm cao su, đệm lò xo nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu, đồng thời lại được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Bên cạnh đó chiếc đệm bông ép của thương hiệu Vạn Thành cũng nhận được sự đánh giá rất cao, bởi đệm sở hữu những đặc tính nổi trội, mà còn bởi vì giá thành của đệm hợp lý, phù hợp với mặt bằng chung thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam, vậy chọn đệm bông ép thế nào để đảm bảo chất lượng tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Ưu điểm nổi trội của đệm bông ép Vạn Thành

                                                                  đệm bông ép vạn thành

Đặc điểm của đệm bông ép đó là có thành phần cấu tạo bởi các sợi bông xơ và đượcép cách nhiệt tạo thành một khối, nên đệm có độ bằng phẳng cao, lại khá cứng cùng với độ đàn hồi thấp hơn so với một số loại đệm khác, nhưng ở một số trường hợp nhất định thì chính điều này lại trở thành ưu điểm của đệm.

Các sợi bông xơ trong quá trình sản xuất sẽ được tạo thành một cấu trúc liên kết chặt chẽ với nhau tạo nên tấm đệm chắc chắn. Từ đó đem lại tác dụng nâng đỡ khung xương luôn ở trạng thái thẳng tự nhiên, không gây hiện tượng cong võng lưng, từ đó ngăn chặn tình trạng đau lưng, cong vẹo cột sống.

Cùng với đó đệm bông ép có một tính năng nổi bật đó là khả năng hút ẩm tốt, cùng với khả năng thông thoáng cao, không gây hiện tượng hầm nóng  bí bách khi nằm ngủ. Mồ hôi từ cơ thể và khí ẩm trong không khí sẽ được lưu thông dễ dàng.

Ưu điểm tới từ nguyên liệu sản xuất sử dụng chất liệu bông xơ tinh khiết, có được đặc tính kháng khuẩn cao sẽ cho ra tấm đệm có phần ruột đệm sở hữu một màu sắc tự nhiên.
Trong quá trình sản xuất đệm Vạn Thành tuyệt đối không sử dụng các loại hóa chất độc hại hay các chất phụ gia tạo màu gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng đệm. Vì thế khi lựa chọn và sử dụng chiếc đệm này người dùng sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối cho làn da và đường hô hấp, đặc biệt là người cao tuổi và trẻ em.

Điểm đặc biết nhất là đệm được sản xuất với độ cứng và độ đàn hồi hợp lý có khả năng nâng đỡ cột sống lưng một cách tối đa, đặc biệt là các bộ phận thiết yếu của cơ thể như đầu, vai, lưng, hông và chân. Từ đó sẽ gia tăng khả năng tuần hoàn máu tốt hơn, cải thiện các vấn đề gây ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ.

Bên cạnh đó đệm còn được trang bị thêm lớp áo đệm được làm từ chất liệu vải cao cấp cho tác dụng thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt dễ dàng vệ sinh đệm.

Hướng dẫn cách chọn đệm bông ép Vạn Thành

Kiểm tra độ đàn hồi của đệm

Để kiểm tra độ đàn hồi của tấm đệm người dùng có thể kiểm tra bằng cách dùng tay sờ trực tiếp vào đệm hãy dùng tay ấn vào bề mặt chiếc đệm và thả ra. Nếu vị trí đệm vừa ấn nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu của nó thì đây được coi là chiếc đệm bông ép có chất lượng cao.

Nằm thử lên đệm

Một giấc ngủ thường kéo dài tới 8 tiếng nên khi mua đệm hãy nằm thử vài phút để cảm nhận xem cơ thể mình có phù hợp với chiếc đệm không.

Chú ý tới kích thước đệm

Đây là điều quan trọng nhất khi chọn mua đệm bông ép, trước hết bạn cần nắm rõ kích thước của chiếc giường để chọn được chiếc đệm vừa với giường, cần phải đảm bảo nó không bị thừa hoặc thiếu hụt quá nhiều so với chiếc giường, để không làm ảnh hưởng tới tính năng cũng như tuổi thọ của đệm.

Nguồn: Demvanthanh.com