Đệm lò xo Everon sử dụng nguyên liệu cao cấp nhập khẩu với hệ thống lò xo nhập ngoại từ Ý có hàm lượng cacbon cao đảm bảo tính đàn hồi trong suốt quá trình sử dụng. Hơn nữa lớp tiến nghi bọc ngoài nhập ngoại từ Bỉ có độ bền cao, thông thoáng, an toàn cho người sử dụng.

Kinh nghiệm chọn mua đệm lò xo Everon chính hãng

Giấc ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của mỗi người. Chính do đó, bạn cần phải chọn lựa cho mình chiếc đệm lò xo Everon thích hợp với tình trạng thân thể giúp đem lại giấc ngủ ngon và trọn vẹn nhất. Dưới đây là những bí kíp chọn mua đệm lò xo Everon chính hãng:

Chọn kích thước đệm phù hợp

Trước lúc chọn mua đệm bạn cần để ý đến kích thước đệm xem có phù hợp với căn phòng hay không để dễ dàng việc chuyển động vào trong phòng, tuy nhiên bạn phải đảm bảo rằng cổng, cầu thang và cửa phòng ngủ của ngôi nhà – nơi sẽ nơi sẽ chuyển động nệm đi qua đủ rộng rãi.

Theo những chuyên gia để vận tải đệm lò xo với các kích cỡ tiêu chuẩn một phương pháp thuận tiện nhất thì diện tích cửa phòng phải có chiều cao tối thiểu 2m và chiều rộng 2m và trong trường hợp chuyển lên tầng cao thì cầu thang phải có khoảng không trên cao chí ít 2m và chiều rộng cầu thang là phải từ 1,5m. (Trừ trường hợp size ngoại khổ lớn hơn 2m)

Hơn nữa, người mua cần lựa chọn kích thước đệm thích hợp với số lượng người nằm hoặc đúng chuẩn với size giường nhà bạn, bởi nếu nằm đệm quá lớn hoặc nhỏ so với giường vừa gây mất thẩm mỹ so với tổng thể lại vừa gây tác động đến kết cấu và tuổi thọ của sản phẩm.

Độ cao của đệm

khuynh hướng hiện nay nhiều khách hàng đều yêu thích nằm đệm có kích thước giày. Ngoài ra, trên thực tế chẳng phải mẫu giường nào cũng phù hợp với các cái đệm lò xo có độ dày đấy. Nếu bạn muốn chọn một chiếc đệm phù hợp với cái giường của mình thì tốt nhất là không nên chọn đệm quá dày. Bởi vì nếu quá dày nó sẽ tác động đến đầu giường và đuôi giường, gây mất thẫm mỹ của căn phòng.

Kinh nghiệm chọn đệm lò xo là bạn nên chọn đệm và chọn giường đồng thời. Nếu bạn đã có sẵn giường rồi thì tốt nhất là nên hạ thấp dát giường xuống để vừa với độ cao của mẫu đệm mới.

đệm lò xo everon chính hãng

Độ đàn hồi của đệm

thương hiệu Everon luôn chú trọng đầu cơ vào chất lượng của sản phẩm, cho ra mắt người tiêu dùng những sản phẩm thích hợp với từng đối tượng sử dụng khác nhau.
khi chọn mua đệm bạn không chọn đệm quá cứng hoặc quá mềm. Bởi như vậy sẽ tác động không tốt tới cột sống của bạn. Một chiếc đệm hoàn hào nhất sẽ giúp thân thể được nâng đỡ tuyệt vời, người nằm sẽ cảm thấy buông lỏng thiên nhiên không gò bó.

Nằm thử đệm trước lúc mua

Để chọn mua được đệm chất lượng bạn nên nằm thử lên đệm, xoay xở một vài tư thế xem có cảm thấy thực sự thoái mái và thích hợp không.

ngoài ra, bạn nên sờ thử đệm và nằm thử nệm là cần thiết, nếu sờ tay vào thấy lò xo thì có tức là chiếc đệm đó độn quá ít vật liệu bên trong, lúc nằm sẽ có cảm giác con lò xo nó đâm vào người, rất đau và sẽ rất khó chịu, nếu dùng tay vỗ vào mặt nệm có cảm giác khá rỗng, điều đấy có nghĩa chiếc đệm không được đảm bảo về mặt kĩ thuật, các bộ phận bên trong ráp nối rời rạt và không chặt chẽ với nhau.

phân tích thông tin đệm và giá cả

Để tìm được nhà cung ứng tốt thì trước khi mua hàng, bạn cần phân tích thông tin từ nhiều nguồn như internet, hỏi người quen hay bạn bè đã từng sử dụng đệm, tham khảo giá bán đệm từ nhiều cửa hàng cùng với các chính sách sản phẩm, giao hàng, bảo hành,…

Mua tại địa chỉ uy tín

Thị trường hiện tại có quá nhiều cơ sở cung cấp những sản phẩm chăn ga gối đệm Everon Hàn Quốc. Do đó, để mua được đệm chất lượng bạn nên tìm đến những đại lý chính hãng để được đảm bảo về hàng chính hãng, những chính sách về giá, chính sách hậu mãi, chuyên chở bán hàng tốt nhất.

Xem thêm: