BRUSHBOND-TGP

Lớp phủ chống thấm tinh thể thẩm thấu Brushbond TGP được sử dụng cho khá nhiều công trình khác nhau. Đây là lớp phủ chống thấm dạng tinh thể thẩm thấu có gốc xi măng. Các tinh thể Brushbond TGP có thể thẩm thấu sâu vào các mao mạch bê tông. Các tinh thể sẽ “ngủ yên” trong mao mạch, khi có nước hoặc độ ẩm chúng sẽ hoạt động để chống thấm hiệu quả.

Lớp phủ chống thấm tinh thể thẩm thấu Brushbond TGP

Sản phẩm có thể thi công bằng cách phun/quét/rắc khô lên các bề mặt bê tông cần chống thấm. Các tinh thể thẩm thấu sẽ thấm sâu và bê tông tạo hệ thống tinh thể chống thấm từ bên trong bê tông. Brushbond TGP là một trong những sản phẩm của dòng chống thấm Fosroc UK, được nhập khẩu trực tiếp có chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đóng gói: Bao 25Kg.

Định mức thi công: 1-1.5kg/m2

Ưu điểm của Brushbond TGP

Brushbond TGP bền vững theo tuổi thọ bê tông, trạng thái sẵn sàng hoạt động khi có nước.

Kháng nhiều loại hóa chất, nước có độ PH cao.

An toàn sử dụng cho bể chứa nước sinh hoạt, bể trong nhà máy nước sạch, bể bơi…

Có khả năng chống thấm thuận nghịch.

Hướng dẫn sử dụng Brushbond TGP

Sản phẩm sử dụng cho cả công trình bê tông mới và cũ.

BRUSHBOND-TGP

Chuẩn bị bề mặt
Làm sạch bề mặt bê tông cũ, loại bỏ cặn bẩn, bụi bặm, đánh sạch rêu, bùn đất bám trên bề mặt. Có thể sử dụng các vòi phun nước thủy lực với áp lực cao.

Với bê tông mới làm sạch toàn bộ những vết dầu, vết bẩn, vữa vụn, cát hoặc nước đọng trên bề mặt bê tông trước khi tiến hành thi công.

>>> Xem thêm

Thi công với Brushbond TGP

Hỗn hợp vữa khô sử dụng cho bê tông mới được đổ.

Brushbond TGP có thể sử dụng trực tiếp sau khi lấy ra khỏi bao. Rắc, phun hoặc quét cho bề mặt bê tông mới được đổ với tỉ lệ 1,22 đến 1,35 Kg/m2. Lớp thứ nhất, thi công theo một hướng, lớp thứ hai thi công theo hướng vuông góc với lớp thi công đầu tiên.

Brushbond TGP sử dụng tốt cho bê tông ướt, giúp hạn chế việc bay vật liệu khi gặp gió. Với diện tích công trình rộng, nên dùng máy để thi công.

Với những công trình yêu cầu thi công 2 lớp chống thấm, lớp đầu tiên nên làm cho bề mặt nhám, xù xì để tăng hiệu quả bám dính với lớp thứ hai, sau đó sử dụng bay để làm phẳng lớp chống thấm mong muốn.

Ứng dụng của Brushbond TGP

Sản phẩm thích hợp sử dụng để chống thấm cho:

  • Chống thấm tầng hầm, mái tầng hầm.
  • Các loại bể
  • Bồn hoa, sân vườn
  • Khu vệ sinh, công trình công cộng.
  • Mái nhà, ban công, Tường ngoài.
  • Các hạng mục khác.

Lưu ý khi thi công:

Sử dụng đồ bảo hộ: Găng tay, khẩu trang, ủng cao su…

Đến cơ sở y tế ngay nếu sản phẩm rơi vào mắt.

Bảo quản sản phẩm nơi khô mát, kê cao so với mặt đất.

Thời hạn sử dụng và hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0933 75 61 61 hoặc website: chongtham247.vn để được tư vấn trực tiếp