chuyển tiền sang trung quốc

Chuyển tiền sang Trung Quốc là một trong những dịch vụ chuyển tiền được nhắc đến và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Thay vì chuyển tiền qua ngân hàng với nhiều giấy tờ phức tạp khách hàng đag dần chuyển qua sử dụng dịch vụ chuyển tiền của các công ty trung gian để chuyển tiền một cách nhanh chóng nhất.

Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc của DHD logistics

Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc được hiểu là dịch vụ giúp người Việt có thể chuyển tiền sang Trung Quốc một cách dễ dàng với nhiều mục đích khác nhau.

chuyển tiền sang trung quốc

Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics nói chung và dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc nói riêng chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển tiền an toàn và nhanh chóng nhất.

https://dhdlogistics.com/chuyen-tien-te-sang-trung-quoc-nhanh-chong-uy-tin/

Cách thức sử dụng dịch vụ chuyển tiền của DHD logistics

Bạn có thể sử dụng dịch vụ theo 2 cách dưới đây:

chuyển tiền sang trung quốc

– Đến trực tiếp văn phòng của DHD logistics tại số 28 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội. Sau đó gặp nhân viên gửi thông tin người nhận, ngân hàng người nhận, số tiền cần chuyển. Sau khi hoàn tất giao dịch chúng tôi sẽ gửi hóa đơn cho quý khách

– Hoặc gọi đến số hotline: 0967783698 để gặp chuyên viên tư vấn, sau khi xác nhận các thông tin chuyển tiền quý khách gửi chuyển tiền vào tài khoản do công ty cung cấp. Chúng tôi sẽ xác nhận và chuyển tiền sang Trung Quốc theo yêu cầu của quý khách.

Mất bao lâu để nhận được tiền

Trường hợp người nhận cùng ngân hàng thì mất khoảng 30 phút để nhận được tiền. Còn nếu khác ngân hàng thì sẽ lâu hơn tùy từng ngân hàng của Trung Quốc.

Số tiền bên Trung Quốc nhận sẽ đúng với số tiền quý khách yêu cầu. Phí chuyển tiền ưu đãi nhất, tỷ giá sẽ được tính tại thời điểm quý khách sử dụng dịch vụ của DHD logistics.

Cam kết:

Thủ tục đơn giản.

Không qua bất kỳ trung gian nào khi chuyển tiền.

Thời gian chuyển tiền nhanh , uy tín , chính xác

An toàn , đảm bảo nhận đúng số tiền khách yêu cầu.

Truy cập tại đây để tìm hiểu thêm nhiều dịch vụ của chúng tôi.