Có-nên-sử-dụng-robot-hút-bụi-lau-sàn-hay-không-2

Có nê đầu tư cho mình một chú robot hút bụi lau sàn hay không? Chúng có thực sự giúp bạn giảm thiểu được công việc nhà hay không? Những thắc mắc về robot hút bụi lau sàn sẽ được chúng tôi chia sẻ chi tiết và chuyên nghiệp ở nội dung bên dưới. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra mình nên hay không nên sử dụng các dòng sản phẩm công nghệ cao này.

Có nên sử dụng robot hút bụi lau sàn hay không?

Vệ sinh những vị trí khó nhất

Dưới chân bàn, tủ kệ, ghế sofa và những nơi có diện tích hẹp. Có khi cả tháng đến nửa năm bạn mới tổng dọn vệ sinh 1 lần. Hoặc bạn sẽ khó khăn trong việc dọn dẹp và mất rất nhiều thời gian nếu là một người “nghiện” sự sạch sẽ. Nhưng với robot hút bụi những vị trí này trở nên đơn giản. Chúng có thể tiếp cận mọi không gian mà bạn thực sự rất khó khăn để vệ sinh.

Giải phóng sức lao động tốt nhất

Quét nhà bằng phương pháp thủ công hay máy hút bụi thông thường cũng mất khá nhiều công sức của bạn. Rất nhiều thời gian và sức lực bạn cần đầu tư để hoàn thiện công việc này. Trong khi đó robot có thể làm tự động một cách nhanh chóng. Tiếng ồn của chúng cũng thấp hơn nhiều lần so với hoạt động của máy hút bụi thông thường. Điều này mang đến môi trường lý tưởng cho gia đình có con nhỏ, người già và người đang đau ốm.

Kết nối với thiết bị thông minh

Không ở nhà bạn vẫn có thể điều khiển robot từ xa thông qua những ứng dụng trên điện thoại của mình. Đặc biệt là điều khiển bằng giọng nói, kết nối với nhà thông minh. Đây là cơ hội để bạn tiếp cận với các công nghệ hiện đại. Thương hiệu robot hút bụi Ecovacs còn tạo nên những sản phẩm có trí tuệ nhân tạo để nhận diện vật cản dễ dàng cùng hàng chục tính năng nổi bật. Đây là một bước tiến mới của ngàn robot hút bụi. Hiện chúng tôi nhập khẩu robot Ecovacs với nhiều phiên bản khác nhau, giá thành và tính năng cũng vô cùng đa dạng. Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho các dòng robot hút bụi nhé.

Giải pháp tuyệt vời cho những trường hợp đặc biệt

Người già, người đau ốm, người khuyết tật, phụ nữ đang mang thai sẽ được hỗ trợ tốt nhất với các dòng robot hút bụi lau sàn. Chúng có thể hoạt động liên tục và mang đến không gian sạch sẽ một cách nhanh chóng.

Một vài nhược điểm của robot hút bụi

Bên cạnh những tính năng nổi bật thì chúng cũng có những bất tiện. Tham khảo 2 mặt của vấn đề sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định nên hay không nên sử dụng các sản phẩm này. Chẳng hạn như:

  • Dung tích thùng chứa rác chỉ từ 250ml đến 1,1 lít. Bạn cũng sẽ phải hỗ trợ robot hút bụi đi đổ rác vì chưa có công nghệ tự động đổ rác thay bạn.
  • Nó chỉ có thể hoạt động trên những bề mặt bằng phẳng. Cầu thang và những nơi gồ ghề không được robot hút bụi hỗ trợ. Gần như bạn phải vệ sinh cầu thang thay chúng.
  • Chúng khá đắt. Một robot hút bụi hoạt động tốt phải trên 5 triệu đồng. Thậm chí có thể lên đến vài chục triệu đồng.
  • Thời lượng pin thấp. Bạn phải chọn các loại robot có thời lượng pin từ 70 phút trở lên và có cộng nghệ tìm về vị trí sạc hoàn hảo nhất.
Có nên sử dụng robot hút bụi lau sàn hay không?

Khi tham khảo cả mặt lợi lẫn bất tiện của robot hút bụi, chúng tôi hy vọng các bạn đã dễ dàng đưa ra quyết định có nên mua và sử dụng dòng sản phẩm này hay không. Chúc các bạn sớm tiếp cận với những công nghệ hiện đại nhất để tiết kiệm được thời gian và sức lao động tốt nhất vào công việc nhà.