Converter quang 1000Mbps và những điều bạn nên biết (1)

Với sự phát triển không ngừng của internet, đòi hỏi mang đến những chất lượng tốt nhất cho người sử dụng. Đó không chỉ là sự thay đổi về tốc độ mà còn phải truyền tải tín hiệu với khoảng cách xa hơn. Vì thế, sự ra đời của converter quang đã mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Vậy khi nói đến thiết bị converter quang 1000Mbps bạn đã biết gì về nó? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết ngay sau đây nhé!.

Những đặc điểm về converter quang 1000Mbps

Converter quang 1000Mbps là một trong những bộ chuyển đổi quang đang được dùng rất phổ biến hiện nay. Nó là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống mạng cáp quang, có tác dụng chuyển đổi tín hiệu điện sang tín hiệu quang hoặc ngược lại.

Ngoài dựa vào sợi quang để phân biệt như converter quang 1 sợi và converter quang 2 sợi. Người ta còn dựa vào tốc độ đường truyền tín hiệu để dễ lựa chọn hơn gồm: converter 10/100 và converter 10/100/1000. Trong đó converter 10/100/1000 là loại thiết bị được sử dụng rất nhiều trong hệ thống mạng LAN…

Converter quang 1000Mbps khác với converter 100Mbps ở điểm, nó có khả năng truyền tín hiệu lên tới tốc độ 1 Gigabit. Đồng thời, bộ chuyển đổi quang điện loại này còn rất thích hợp để sử dụng với nhiều thiết bị đầu cuối và được sử dụng vào rất nhiều ứng dụng khác.

Nếu bạn có nhu cầu truyền tải dữ liệu nhiều và tốc độ cao thì việc lựa chọn converter quang 1000Mbps sẽ rất thích hợp. Ngoài đáp ứng được tốc độ đường truyền tốt, thì bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề khoảng cách xa sẽ làm ảnh hưởng đến tín hiệu được chuyển đổi.

Địa chỉ mua converter quang 1000Mbps uy tín, giá thành rẻ?

Hiện nay trên thị trường thiết bị mạng, viễn thông…có rất nhiều đơn vị bán hàng để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, để có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của converter quang 1000Mbps sau khi mua việc tìm hiểu kỹ về đơn vị bán hàng rất quan trọng. Vậy đâu là địa chỉ uy tín nhất mà bạn nên lựa chọn?

  • Netsystem là đơn vị hàng đầu về cung cấp và phân phối converter quang 1000Mbps cũng như các loại thiết bị mạng. Do đó, ngoài có thể tìm mua được converter quang 1000Mbps chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt ra bạn sẽ còn rất nhiều sự lựa chọn khác.
  • Thành lập từ 2004 cho đến nay, tuy đứng trước rất nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng Netsystem vẫn luôn giữ vững niềm tin và sự lựa chọn của khách hàng. Không chỉ thấu hiểu những gì khách hàng cần, mà Netsystem còn mang đến rất nhiều sản phẩm có chất lượng tốt và độ bền cao khi sử dụng. Chính vì vậy, Netsystem luôn là cái tên được nhiều khách hàng lựa chọn khi muốn mua thiết bị mạng, viễn thông…hay thi công, lắp đặt hệ thống mạng LAN.
  • Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, giàu nghiệp vụ và kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Do đó, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm mua thiết bị mạng, cũng như luôn hài lòng về hiệu quả sau khi đã sử dụng.
  • Đặc biệt, giá thành converter quang 1000Mbps hay bất kỳ sản phẩm nào tại Netsystem luôn có giá vô cùng hấp dẫn và rẻ hơn so với các đơn vị bán hàng khác. Bởi Netsystem là đại lý phân phối và không phải trải qua bất kỳ khâu trung gian nào. Đó chính là lý do vì sao bạn nên mua converter quang 1000Mbps, odf quang, switch quang, daycapquang…của Netsystem.

Việc sử dụng converter quang 1000Mbps đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu trong hệ thống mạng cáp quang. Do đó, nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian để tìm kiếm đơn vị bán hàng uy tín, hay không mua nhầm sản phẩm chất lượng kém hãy liên hệ ngay với Netsystem. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng!.