Chọn màu sắc đầm xòe trung niên hợp với mệnh của mình là yếu tố quý cô không nên bỏ qua. Bởi chọn màu sắc hợp với bản mệnh sẽ giúp quý cô tràn đầy năng lượng và gặp nhiều may mắn hơn. 

Vậy những màu đầm xòe tuổi trung niên nào hợp với người mệnh Mộc, quý cô đã biết chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để chọn được bộ đầm xòe hợp với mệnh của mình để thêm may mắn nhé!

Quý cô mệnh Mộc nên chọn đầm xòe có màu thích hợp để thêm may mắn
Quý cô mệnh Mộc nên chọn đầm xòe có màu thích hợp để thêm may mắn

Các màu đầm xòe tuổi trung niên hợp với quý cô mệnh Mộc

Nhắc tới mệnh Mộc, hầu hết mọi người đều nghĩ tới sự nhẹ nhàng và tràn đầy sức sống của cỏ cây. Nên các gam màu đầm xòe tuổi trung niên gắn với bản mệnh này thường là sắc độ dịu mát của xanh lá và tông trầm của màu nâu. 

Màu nâu 

Đây là gam màu gắn liền với cung mệnh Mộc. Nên được các quý cô trung niên thuộc mệnh này thường lựa chọn đầm xòe có tone màu nâu để gặp may mắn và thể hiện sự tinh tế của mình. Tuy nhiên, khi chọn đầm xòe màu nâu, bạn cần chú ý cân bằng tỉ lệ màu này với các màu khác để đảm bảo sự thanh lịch nhé!

Màu xanh lá

Đây là màu rất hợp với người thuộc mệnh Mộc. Bởi nó mang lại sự thư thái và tươi mới cho người thuộc mệnh này. Ngoài ra, chọn đầm xòe thiết kế màu xanh lá sẽ giúp quý cô mệnh Mộc có sức khỏe tốt như sự um tùm của cây cỏ. Đồng thời nó còn giúp quý cô lấy lại sự cân bằng và trở nên xinh đẹp, nổi bật trong mắt mọi người hơn. 

Đầm xòe tuổi trung niên màu xanh lá hợp với quý cô mệnh Mộc
Đầm xòe tuổi trung niên màu xanh lá hợp với quý cô mệnh Mộc

Màu xanh dương 

Đây là một trong những màu đầm xòe tuổi trung niên phù hợp với người mệnh Mộc. Bởi màu xanh dương thuộc mệnh Thuỷ nên hỗ trợ cho màu xanh lá thuộc mệnh Mộc. Do đó sẽ mang lại sự tươi mới và mát mẻ để quý cô có một ngày tràn đầy năng lượng hơn. 

Màu xanh tím than 

Đầm xòe trung niên được thiết kế với màu xanh tím than không chỉ dễ mặc mà còn phù hợp với quý cô mệnh Mộc. Ngoài ra, nó còn giúp quý cô che khuyết điểm và tôn lên vẻ đẹp sang trọng của mình hơn. 

Màu đen 

Nhắc đến những màu đầm xòe dự tiệc tuổi trung niên hợp với quý cô mệnh Mộc, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua màu đen. Đây là màu khiến mọi người liên tưởng tới sự huyền bí và quyền lực. Nên sẽ giúp các quý cô trở nên sang trọng và cuốn hút trước mặt bạn bè, người thân và đối tác hơn. 

Đầm xòe trung niên màu đen giúp quý cô trở nên sang trọng và cuốn hút hơn
Đầm xòe trung niên màu đen giúp quý cô trở nên sang trọng và cuốn hút hơn

Các màu đầm xòe tuổi trung niên quý cô mệnh Mộc nên tránh

Theo thuyết ngũ hành thì mệnh Mộc khắc mệnh Kim. Nên các gam màu liên quan tới người thuộc mệnh Kim đều sẽ không hợp với quý cô mệnh Mộc. 

Khi chọn đầm xòe tuổi trung niên, quý cô cần tránh chọn màu trắng, vàng, ánh kim, đỏ, trắng xám. Bởi đây là những màu mang tới những điều không may tới quý cô thuộc mệnh Mộc. Tuy vậy, nếu quý cô yêu thích các tone màu trên vẫn có thể chọn đầm xòe điểm hoa. Chẳng hạn như đen hoa vàng hay xanh hoa cam… 

Trên đây đã chia sẻ những màu đầm xòe tuổi trung niên hợp với quý cô mệnh Mộc. Hy vọng các quý cô đã chọn được màu đầm phù hợp với tính cách và sở thích của mình để thêm may mắn và tài lộc hơn. Trường hợp quý cô đang băn khoăn không biết mua đầm xòe trung niên ở đâu đẹp, tinh tế và sang trọng. 

Thì hãy ghé ngay tới TTV Store – Cửa hàng dành cho thời trang tuổi trung niên được các quý cô tin tưởng. Tại đây, chúng tôi có cung cấp đa dạng mẫu đầm xòe trung niên có kiểu dáng và màu sắc khác nhau nên giúp quý cô tăng thêm sự lựa chọn hơn.