đặt hàng trung quốc

Trong thời đại công nghệ như hiện nay việc đặt mua hàng qua các trang thương mại điện tử là vô cùng phổ biến và không còn xa lại với người dân Việt Nam thay cho việc nhập hàng trực tiếp như truyền thống. Việc mua hàng trên các trang thương mại điện tử giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian mà vẫn mua được nguồn hàng chính hãng chất lượng.

Tuy nhiên việc bất đồng ngôn ngữ cũng như chưa có kinh nghiệm đặt hàng trên các trang thương mại điện tử này khách hàng rất có thể bị mua hàng của những shop không uy tín hàng hóa bị sai màu sắc, kích cỡ là chuyện bình thường. Để giúp khách hàng hoàn tất đơn hàng công ty DHDlogistics đã ra đời dịch vụ nhận đặt hàng Trung Quốc với những ưu đãi nhất cho khách hàng.

Thương mại điện tử là gì?

đặt hàng trung quốc

Thương mại điện tử là hình thức kinh doanh trực tuyến sử dụng nền tảng công nghệ thông tin dưới sự hỗ trợ của internet để thực hiện các giao dịch mua bán, trao đổi, thanh toán trực tiếp.

Sự ra đời và phát triển của các kênh thương mại điện tử đã rút ngắn khoảng cách giao lưu buôn bán giữa các nước trên thế giới trong đó có Trung Quốc.

Xem thêm>>> https://dhdlogistics.com/nhap-hang-trung-quoc-ve-viet-nam/

Đặt hàng Trung Quốc ở DHDLogistics

Ở DHDlogistics mọi hoạt động tìm kiếm, giao dịch trao đổi hàng hóa…từ Trung Quốc về Việt Nam được tối giản bằng vài click chuột. Với những thao tác này khách hàng có thể nhanh chóng lựa chọn hàng hóa, tạo lập đơn hàng và hoàn tất thủ tục đặt hàng từ DHDLogistics.

DHDlogistics cung cấp các dịch vụ tìm nguồn hàng nhanh chóng và giá cả siêu cạnh tranh cho khách nhập sỉ, lẻ về Việt Nam thông qua các website bán hàng uy tín của Trung Quốc như Alibaba, Taobao, Tmall…

đặt hàng trung quốc

Nắm bắt tâm lý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ đặt hàng online từ Trung Quốc về Việt Nam, DHDLogistics luôn cố gắng rút ngắn thời gian đặt hàng và vận chuyển hàng hóa. Bên cạnh đó DHDlogistics xây dựng 1 chu trình giám sát, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, thuận tiện để hàng hóa đến tay khách hàng 1 cách nhanh chóng nhất.

Qúy khách có nhu cầu kinh doanh đặt hàng Trung Quốc nhưng còn khóa khăn hạn chế xin vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên của DHDlogistics  để tư vấn đầy đủ về dịch vụ đặt hàng Trung Quốc. Hy vọng DHDlogistics sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy đồng hành cùng quý khách trong quá trình đặt hàng Trung Quốc.