Khu công nghệ cao Hòa Lạc cách Hà Nội 30 km về phía tây, nơi đây được xây dựng theo mô hình thành phố khoa học với đầy đủ các dịch vụ tiện ích và những khu chức năng chính như khu công nghiệp công nghệ cao, khu nghiên cứu, khu giáo dục, đào tạo, nhà ở, trung tâm giải trí …. Với cấu trúc bao gồm nhiều khu vực đòi hỏi khu công nghệ cao Hòa Lạc phải tuyển một số lượng nhân viên vô cùng lớn và để đảm bảo một môi trường làm việc tốt và hiệu quả nhất cho nhân viên thì phương tiện đi lại cũng là một vấn đề đáng lưu tâm hàng đầu. Đây chính là lý do mà các doanh nghiệp quan tâm đến dịch vụ thuê xe 16 chỗ đưa đón nhân viên khu công nghệ cao Hòa Lạc.

Lý do sử dụng dịch vụ thuê xe 16 chỗ đưa đón nhân viên khu công nghệ cao Hòa Lạc

D:\Hinh anh Web\xe-duc-vinh1.jpg

Dịch vụ thuê xe ở khu công nghệ cao Hòa Lạc diễn ra sôi nổi và nhộn nhịp

Quá trình đô thị hóa, hiện đại hóa ngày càng phát triển nhanh đến chóng mặt, trong đó sự tham gia của các phương tiện giao thông ngày càng đông đúc ảnh hưởng đến thời gian và năng suất làm việc của người lao động nên việc thuê xe, đặc biệt là loại hình xe 16 chỗ cho người lao động tại khu công nghệ cao Hòa Lạc đang dần trở nên phổ biến và được ưa chuộng.

Tuy nhiên, khi các loại hình cho thuê xe 16 chỗ ngày càng mở rộng với đủ loại hình quảng cáo khác nhau thì chất lượng và giá cả thuê xe đưa đón nhân viên lại lại trở thành mối lo ngại của nhiều doanh nghiệp. Thay vì chỉ cần tìm một địa chỉ thuê xe như trước kia thì bây giờ các doanh nghiệp tại khu công nghệ cao Hòa Lạc và các khu công nghiệp ngoại thành Hà Nội luôn phải đặt ra câu hỏi: Chất lượng của dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đưa đón nhân viên khu công nghệ cao Hòa Lạc là như thế nào?

Đâu là địa chỉ uy tín cho thuê xe 16 chỗ đưa đón nhân viên khu công nghệ cao Hòa Lạc?

D:\Hinh anh Web\xe-duc-vinh2.jpg

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ ở khu công nghệ cao Hòa Lạc được hành khách tin dùng và đánh giá cao.

Hiện nay, khu công nghệ cao Hòa Lạc ngày càng phát triển nhộn nhịp, các dòng xe, phương tiện giao thông di chuyển qua lại cũng vô cùng sầm uất và sôi nổi. Chính vì thế dịch vụ thuê xe 16 chỗ đưa đón nhân viên khu công nghệ cao Hòa Lạc được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Kéo theo đó là sự nở rộ của các dịch vụ cho thuê xe khiến nhiều khách hàng hoang mang lo lắng trong việc tìm kiếm địa chỉ cho thuê xe uy tín, đảm bảo chất lượng trong việc đưa đón cán bộ công nhân viên. Để giải đáp vấn đề này, bạn có thể tìm hiểu dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh (số 9, Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội). Tại Đức Vinh luôn có sự đa dạng xe từ 4 – 45 chỗ, các xe cam kết là xe đời mới của các hãng xe nổi tiếng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn theo mục đích công việc nhưng vẫn đảm bảo về giá cả phải chăng và chất lượng xe tuyệt vời.

Hơn thế, Đức Vinh luôn chú trọng trong việc nâng cao chất lượng của đội ngũ lái xe. Lái xe của Đức Vinh được tuyển chọn rất cẩn thận, có bằng lái xe và có kinh nghiệm cầm lái trong nhiều năm, luôn lấy sự an toàn và thoải mái của hành khách là ưu tiên hàng đầu.

Bên cạnh đội ngũ lái xe, nhân viên điều hành và chăm sóc khách hàng tại Đức Vinh cũng được đánh giá rất cao. Đức Vinh luôn sẵn sàng tư vấn, gỡ rối mọi vấn đề của hành khách, tiếp thu và lắng nghe những đóng góp, ý kiến, phản ánh của hành khách đối với dịch vụ để hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ cho thuê xe.

Đã có nhiều hành khách là nhân viên khu công nghệ cao Hòa Lạc sau khi trải nghiệm dịch vụ thuê xe 16 chỗ tại Đức Vinh đã trở thành những khách hàng quen thuộc của chúng tôi. Chúng tôi khẳng định một trong những yếu tố quan trọng giúp níu chân khách hàng là bởi dịch vụ thuê xe tuyệt vời mà chúng tôi mang lại. Với giá cả phải chăng, hợp lý, nhân viên khu công nghệ cao Hòa Lạc có thể được hưởng một chế độ dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình, chất lượng xe tuyệt vời cũng như các gói dịch vụ đi kèm vô cùng hấp dẫn.

Đức Vinh luôn tự hào là một trong những dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đưa đón nhân viên khu công nghệ cao Hòa Lạc uy tín, chất lượng.

Để tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P2010, chung cư Yên Hòa Sunshine, số 9 Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688

Số điều hành: 0946.021.222 – 0912.206.287 – 0919.942.155

Email: [email protected]

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!