NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN  MUA GIÁ KỆ SIÊU THỊ TẠI VINATECH

Thị trường bán lẻ ngày càng sôi động, cùng với đó là nhu cầu sử dụng các thiết bị siêu thị ngày càng tăng. Các công ty cung cấp các thiết bị mọc lên nhiều như nấm, vậy đâu là địa chỉ tin cậy để bạn “chọn mặt gửi vàng”?

Vinatech- chúng tôi là nhà sản xuất

Thành lập từ năm 2011, trong quá trình cung cấp các thiết bị cho các siêu thị, cửa hàng khắp nơi trên cả nước, chúng tôi nhận ra một điều “Người Việt Nam hoàn toàn có thể dùng hàng Việt Nam, do chính Việt Nam sản xuất”. Từ đó chúng tôi đã quyết định mở nhà xưởng, nhập máy móc, trang thiết bị từ Nhật Bản, và mua nguyên vật liệu trực tiếp từ sắt thép Hòa Phát để tự sản xuất ra giá kệ hàng tạp hóa phục vụ người tiêu dùng trong nước.

Khi chúng tôi là nhà sản xuất sẽ có rất nhiều thuận lợi  đến với khách hàng đồng thời cũng có nhiều thách thức đặt lên vai chúng tôi.

Những thuận lợi mà khách hàng nhận được đó là được sử dụng hàng chất lượng với giá thành hợp lý. Chúng tôi sẽ phục vụ các bạn từ tư vấn, thiết kế và sản xuất, các bạn sẽ không phải qua bất kỳ bên trung gian nào nên giá thành luôn được giảm nhất có thể.

Chất lượng luôn là tiêu chí chúng tôi đưa lên hàng đầu bởi con đường ngắn nhất để lấy được niềm tin khách hàng đó là chất lượng tốt nhất, sự tin tưởng của khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển.

Với 3 nhà xưởng tại Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội, với hàng trăm nhân công lành nghề, giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn làm hết mình để đem những sản phẩm chất lượng nhất đến tận tay người tiêu dùng.

Vinatech- Chúng tôi là tổng đài tư vấn miễn phí

Ngoài sản xuất và cung cấp các thiết bị siêu thị, cửa hàng chúng tôi còn là nhà tư vấn miễn phí xung quanh các vấn đề mở siêu thị, mở cửa hàng. Việc tư vấn kinh doanh siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa sẽ đỡ cho những người mới tránh được rất nhiều rủi ro giai đoạn đầu khởi nghiệp, vì giai đoạn này thông thường người mới chưa có kiến thức, kinh nghiệm sẽ mất tầm 10- 15% tổng vốn đầu tư vào những thứ không hiệu quả như cơ sở vật chất, hàng hóa, nhân sự, quản lý.

Vinatech- ở đâu bạn cần, ở đó có chúng tôi

Có cơ sở tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, chúng tôi luôn phục vụ các bạn 24/24 bằng cách:

+ Hỗ trợ chi phí vận chuyển, miễn phí lắp đặt toàn quốc.

+Bảo hành lên đến 36 tháng.

+ Hoàn tiền khi chất lượng sản phẩm kém.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi:

VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
178A Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: [email protected]
Website: https://vinatechjsc.vn – https://vinatech.net.vn