The Global city là dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Masterise Homes và đơn vị thiết kế kiến trúc Foster and Partners. Dự án có phong cách thiết kế hiện đại và tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa nên thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư. Vậy Địa chỉ global city masterise có gì hấp dẫn nhà đầu tư như thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Địa chỉ global city masterise thu hút mãnh liệt tới nhà đầu tư lướt sóng
Địa chỉ global city masterise thu hút mãnh liệt tới nhà đầu tư lướt sóng

Đôi nét về Địa chỉ global city masterise

Địa chỉ global city masterise được đánh giá rất cao khi sở hữu vị trí kim cương tại thành phố Phía Đông. Nên dự án được hưởng rất nhiều lợi ích từ thành phố Phía Đông và có tiềm năng giá trị bất động sản rất lớn trong tương lai. 

Dự án The global city có phía Bắc giáp với sông Rạch Chiếc nên giúp không khí bên trong dự án luôn mát mẻ và thoáng đãng. Phía Đông dự án giáp với đường Đỗ Xuân Hợp nên giúp cư dân thuận tiện kết nối với các địa điểm giá trị trong trung tâm thành phố. Phía Tây của dự án là khu đô thị Saigon Sport City và phía Nam là khu tái định cư, sông Sài Gòn. 

Địa chỉ global city masterise hấp dẫn nhà đầu tư bởi điều gì?

Địa chỉ global city masterise hấp dẫn nhà đầu tư bởi các điều sau: 

  • Sở hữu “tọa độ vàng” nên dự án The global city được thừa hưởng hệ thống hạ tầng của khu vực phường An Phú, quận 2, Thành phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. 
  • Tọa lạc tại khu vực quy tụ nhiều trục đường giao thông trọng điểm. Chẳng hạn như cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ… Từ đó giúp cư dân sinh sống bên trong dự án có thể thuận tiện tới các địa điểm tiện ích/dịch vụ trong thành phố và liên kết với các tỉnh thành lân cận nhanh chóng. 
The global city sở hữu “toạ độ vàng” của khu vực phía Đông TPHCM
The global city sở hữu “toạ độ vàng” của khu vực phía Đông TPHCM
  • Tọa lạc tại nơi hội tụ đủ các yếu tố, đó là “Nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”. Ngoài ra, dự án The Global city còn nhận được các dòng chảy từ kênh, sông Sài Gòn và sông Rạch Chiếc. Nên giúp không khí bên trong dự án luôn mát mẻ, thoáng đãng để người dân cảm thấy thư thái và bình yên hơn. 
  • Có hệ thống liên kết vùng thuận tiện và đặc biệt. Theo đó, chỉ mất 3 phút, bạn có thể tới chợ Cát Lái, chợ Thạnh Mỹ Lợi. 5 phút tới bệnh viện DK quận 2, 8 phút tới trường quốc tế ACG… Ngoài ra, dự án còn nằm trong khu vực phát triển nên các sản phẩm bất động sản ở đây sẽ có tiềm năng sinh lời rất cao. Dự kiện trong thời gian tới, mức giá các sản phẩm tại dự án The global city có thể tăng từ 10 đến 30%. 

Trên đây đã lý giải về sức hút của Địa chỉ global city masterise đối với các nhà đầu tư. Qua đó, với vị trị đắc địa nên dự án The Global city sẽ giúp các nhà đầu tư sinh lời hiệu quả. Và để cập nhật nhanh chóng các tin tức về dự án The global city, các nhà đầu tư hãy truy cập vào website duantheglobalcity.vn. Tại đây, các nhà đầu tư sẽ nắm rõ các thông tin về vị trí, tiện ích, mặt bằng và phong cách thiết kế các căn hộ thuộc dự án.