Chợ Vĩnh Tân là một trong những địa điểm mới thu hút giới đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Ở đây quy tụ đủ những yếu tố tiềm năng dành cho bất động sản. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin về dự án do chủ đầu tư Hoàng Khôi group mang đến cho khách hàng.

Những thông tin Tổng quan về dự án Việt sing Phú Chánh Bình Dương tại chợ Vĩnh Tân

Dự án này có tên chính thức là chợ vào khu chợ Vĩnh Tân với quy mô tổng dự án cực kỳ lớn lên đến hơn 10.000 m2 chủ đầu tư chính của công trình này là công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ Hiệp Hòa Phát. 

Ở đây có cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông đường rộng lên đến 11m vỉa hè rộng 3m đồng thời có khả năng kết nối với 6 lộ giới 16m. Dự án Vietsing Phú Chánh pháp lý đầy đủ tiện ích hoàn thiệnnày được trang bị đầy đủ hệ thống cung cấp điện nước cấp nước cũng như trang bị phòng cháy chữa cháy,  thông tin liên lạc và hệ thống nước thải ra ngoài giúp cho giới đầu tư hoặc người thuê nhà yên tâm trong quá trình thuê nhà. 

Hoàng Khôi mang đến cho người tiêu dùng bất động sản sạch
Hoàng Khôi mang đến cho người tiêu dùng bất động sản sạch

Vị trí của dự án bất động sản do Hoàng Khôi Group đầu tư

Vị trí của dự án Vietsing Phú Chánh pháp lý đầy đủ tiện ích hoàn thiện nằm trong chiến lược trọng điểm nhất và mang lại nhiều lợi thế cho bất kỳ ai đầu tư vào. Làm tại mặt tiền đường D6 và khu công nghiệp VSIP 2 mở rộng gần các tuyến đường lớn như dh4194 dt742. Có thể nói, đây là những tuyến đường trọng điểm nối dài thành phố Thủ Dầu Một đến ngã ba Cổng Xanh Phú Giáo Bình Phước rất thuận tiện trong việc lưu thông đi các thành phố lớn như Thủ Dầu Một thành phố Hồ Chí Minh và Bình Phước. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm nhà ở thì dự án Vĩnh Tân chính là một địa điểm không thể tốt hơn. Chúng có vị trí chiến lược như vậy chúng ta hoàn toàn có thể đi đến các tỉnh thành và các thành phố lớn phục vụ cho nhu cầu cá nhân của mình.

Hoàng Khôi mong muốn mang đến không gian xanh cho căn hộ
Hoàng Khôi mong muốn mang đến không gian xanh cho căn hộ

Mục tiêu của dự án chợ Vĩnh Tân mang lại

Chúng tôi mong muốn tạo nên một khu phố chợ sầm uất với nhiều ngành nghề cho mọi người tự do buôn bán. Mục đích lớn hơn chúng tôi thu hút dân cư từ những tỉnh thành khác đến đặc biệt là những công nhân đi đến với các khu công nghiệp lớn đang mở ra tại Bình Dương. Đồng thời Hoàng Khôi Group xây dựng khu nhà ở liền kề phục vụ cho người dân có nhu cầu về nhà ở sinh sống và làm việc tại đây chúng tôi mong muốn dự án chợ Vĩnh Tân có thể khai thác tốt hiệu quả quỹ đất góp phần chỉnh trang đô thị Tân Uyên. 

Trên đây là một số thông tin tổng quan về dự án Vietsing Phú Chánh pháp lý đầy đủ tiện ích hoàn thiện gầnchợ Vĩnh Tân hiện đang được triển khai Hoàng Khôi rất mong muốn những đóng góp và sự quan tâm của độc khách hàng dành cho dự án này Mọi chi tiết xin liên hệ đến đường dây nóng của Hoàng Khôi Group.