44dự án chung cư hà đông (2)

Là một quận lớn của Thủ đô, đồng thời, có hệ thống cơ sở hạ tầng tương đối ổn định của Hà Tây cũ, Hà Đông là khu vực có nhiều dự án chung cư hà đông căn hộ dày đặc nhất tại Hà Nội. Các khu đô thị Văn Quan, Tân Triều, Xa La, Lê Văn Lương, Văn Khê, Dương Nội … có mức giá hợp lý khá hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

Ưu điểm của Hà Đông là hệ thống cơ sở hạ tầng xã hội có nền tảng tốt: trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm thương mại và cơ sở hành chính đầy đủ. Căn hộ có giá cả hợp lý cho công nhân.

Khu căn hộ cao cấp Mulberry

Dự án Muberry Lane tọa lạc tại khu đô thị mới Mo Lao – Hà Đông, Hà Nội, bao quanh là một loạt các dự án lớn đã hoàn thành về cơ sở hạ tầng, đường xá, và các tiện ích đầy đủ của cuộc sống.

Một số thông tin dự án:

– Nhà đầu tư: + CapitaLand Co., Ltd. – Tập đoàn bất động sản lớn nhất châu Á, là nhà đầu tư của dự án The Vista và dự án ParcSpring, TP. Hồ Chí Minh.

Tổng số tháp căn hộ: 5 tháp

Tổng số căn hộ: 1.478 căn hộ

Bãi đỗ xe: Khoảng 500 chỗ đậu xe hơi và 3000 chỗ đậu xe máy

Hình thức sở hữu: Vĩnh viễn cho người Việt Nam

Dự án đã hoàn thành tất cả các hạng mục, khách hàng mua căn hộ Mulberry có thể đến ngay lập tức

Hiện tại, dự án được bán với giá chỉ 28 triệu đồng / m2 với lịch thanh toán linh hoạt.

Khu phức hợp Goldsilk Hà Đông

Phối hợp với dự án GoldSilk-Complex

Dự án Goldsilk Complex là một khu phức hợp thương mại và dân cư, bao gồm hai tòa nhà cao 32 tầng với khoảng 750 căn hộ. Dự án tọa lạc tại 430 Văn Phúc – Hà Đông. Liền kề làng lụa Vạn Phúc ở Hà Đông, Hà Nội.

– Từ khu phức hợp Goldsilk, dễ dàng lưu thông tại trung tâm thành phố Hà Nội với 2 con đường đẹp nhất phía tây Hà Nội: Lê Văn Lương trải dài và tuyến đường Quang Trung-Trần Phú – Nguyễn Trãi

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần bất động sản Hanovid

Đơn vị quản lý và phát triển dự án: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản TNR Holdings

– Tiện ích của Dự án Goldsilk Hà Đông

Chung cư Goldsilk sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu của cuộc sống hiện đại với hệ thống trung tâm thương mại với các thương hiệu hàng đầu mua nhà đất, trường mẫu giáo tiêu chuẩn quốc tế, tầng hầm 4 tầng để xe, bể bơi trong nhà – ngoài trời, sân tennis, hệ thống spa thể dục.

Hiện tại dự án có mức giá khoảng 20Tr / m2 bạn quan tâm đến dự án xem chi tiết tại đây

Dự án FLC Garden City

FLC Garden City là sản phẩm của tập đoàn bất động sản nổi tiếng FLC Group – đơn vị nổi tiếng với các dự án quy mô lớn và thực hiện với tốc độ nhanh. Dự án FLC Garden City có vị trí thuận tiện, cung cấp cho thị trường 4 Tòa nhà chung cư với các căn hộ có diện tích và giá cả hợp lý. Nằm trong Khu đô thị Nam Cường, ngay cạnh Aoen Mall Hà Đông, FLC Garden City là một lựa chọn tốt với mức giá chỉ 1,1 tỷ đồng / căn hộ 2 phòng ngủ.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên dự án: FLC Garden city – Đại Mơ

Địa điểm: Đại Mơ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Chủ đầu tư: Tập đoàn FLC

Diện tích đất: 7.895 ha

Mật độ xây dựng: 38,7%

Tổng mức đầu tư: 3.500 tỷ đồng

Quy mô dự án:

+ 4 tòa nhà chung cư cao tầng. Đã bàn giao 2 tòa nhà.

+ 153 biệt thự và nhà liền kề

Diện tích căn hộ đa dạng: Từ 48m2, 52m2, 63, 66, 75m2

Hình thức sở hữu: Sổ hồng dài hạn

Giá: chỉ từ 19 triệu / m2