Bạn đang dùng máy giặt loại nào? Mỗi mã lỗi đều có một ý nghĩa khác nhau? Cùng trung tâm sửa 247 tìm hiểu mã lỗi máy giặt toshiba, LG, sanyo để có thể tự xử lý tại nhà nhé.
Khắc phục sự cố máy giặt có thể gây khó khăn cho bạn nếu không có nhiều kiến thức về sửa chữa thiết bị. Tuy nhiên, công việc thường dễ dàng hơn vì máy giặt được trang bị mã lỗi cảnh báo người dùng về các vấn đề tiềm ẩn với thiết bị, đồng thời trên bề mặt máy giặt có giấy hướng dẫn bảng mã lỗi hoặc trong sách hướng dẫn sử dụng. Mặc dù có khá nhiều điều cần nhớ, việc làm quen với các mã lỗi có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian vào lần tới khi có vấn đề phát sinh.
Các máy này chỉ ra mã lỗi nếu máy gặp sự cố và điều này sẽ được hiển thị bằng đèn nhấp nháy thường xuyên trên bảng mặt trước hoặc trong trường hợp này là màn hình kỹ thuật số.
Nếu máy của bạn không có màn hình kỹ thuật số và nó có đèn nhấp nháy thường xuyên trên bảng điều khiển, hãy đếm số lần nhấp nháy của đèn giữa các lần tạm dừng để cung cấp cho bạn số mã lỗi liên quan.

Địa chỉ sửa máy giặt ở đâu tốt?

Trung tâm sửa 247 đã khẳng định thương hiệu, chuyên môn sửa chữa cao với nhiều quý khách hàng trên địa bàn Hà Nội. Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, tâm huyết với nghề, sửa nhanh chóng triệt để mọi sự cố, làm việc có trách nhiệm cao, cam kết đảm bảo hiệu quả sau sửa, bảo hành lâu dài sau sửa chữa đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng. Chúng tôi có những ưu điểm vượt trội để khách hàng có thể yên tâm khi chọn dịch vụ sửa chữa máy giặt. Khi bạn gặp sự cố về máy giặt, bạn chưa khắc phục được, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn