Meyhomes Capital Phú Quốc được biết tới là khu đô thị 5 sao hot nhất hiện nay tại Phú Quốc. Để có được sở hữu một sản phẩm nơi đây thì phải bỏ ra nhiều tiền hay không, giá thành ra sao? 

Giá dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Giá dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
Giá dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Myhomes Capital Phú Quốc là một trong những dự án có tên tuổi được thực hiện bởi nhà đầu tư Meyland. Bất ki ai khi tìm hiểu về dự án đều trầm trồ khen ngợi vì sao lại có một khu đô thị đáng sống như thế. Chủ đầu tư xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc thành 5 phân khu với 5 màu sắc khác nhau. Mỗi màu sắc tượng trưng cho  một ý nghĩa, đó là biểu tượng của sự phồn thịnh, giàu có và giá trị muôn đời.

Vậy nên rất nhiều người muốn được đầu tư một sản phẩm tại dự án này. Tuy nhiên nhiều người không biết kinh phí cho một sản phẩm là bao nhiêu?

Có thể nói, để sở hữu một shophouse bạn sẽ chỉ mất dưới 10 tỷ/căn nhưng lại có rất nhiều lợi ích. Cốt lõi là các sản phẩm được quy hoạch vô cùng đẹp, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm có diện tích nhỏ tới lớn, thiết kế cầu kì tới phức tạp với mức phí theo năng lực tài chính chính của mình.

Nếu so với các sản phẩm dự án khác, Meyhomes Capital Phú Quốc đưa ra các sản phẩm khá cao về mặt kinh tế. Tuy nhiên, nếu nhìn về giá trị dự án mang lại thì chúng hoàn toàn xứng đáng. Đặc biệt, bạn có thể sở hữu lâu dài, truyền đời này sang đời sau nên đắt mà rẻ.

Vì sao giá khá cao nhưng nhiều khách hàng vẫn muốn đầu tư?

Meyhomes Capital Phú Quốc được đánh giá là dự án hot và giá khá cao hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn muốn sở hữu các sản phẩm nơi đây vì dự án có quá nhiều lợi thế.

Vị trí địa trí Meyhomes Capital Phú Quốc tuyệt đẹp

Vị trí địa trí Meyhomes Capital Phú Quốc tuyệt đẹp
Vị trí địa trí Meyhomes Capital Phú Quốc tuyệt đẹp

Dự án nằm tại nơi có các mạch giao thông kết nối nên đi lại thuận tiện vô cùng. Bạn có thể đi với các khu nghỉ dưỡng cao cấp hay tới sân bay quốc tế chỉ trong vài phút. Cụ thể như sau:

Bạn cũng có thể đi tới nhiều điểm du lịch hot nhất hiện nay trong bán kính 5km như bãi Trường, cáp treo Hòn Thơm, bãi Sao và bãi Kem….

Vậy nên khi đầu tư dự án nơi đây, bạn sẽ có nhiều tiềm năng kinh doanh, sinh lời cho mình từ chính nơi ở tuyệt vời này.

Dự án có nhiều tiện ích đẳng cấp quốc tế

Meyhomes Capital Phú Quốc được nhiều người lựa chọn vì còn có nhiều tiện ích vô cùng. Đó chính là có trường học liên cấp đạt chuẩn xây dựng trên quy mô lên tới 5ha, có 8 club house được thiết kế với nhiều chủ đề khác nhau. Xây dựng tổng hợp tổ hợp thương mại, khách sạn, văn phòng tài chính,…. 

Ngoài ra, khuôn viên còn có phòng spa, bể bơi, hồ điều hoà… Tất cả xây dựng vô cùng chuyên nghiệp nên mọi người có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

Vậy nên ngay hôm nay, nếu bạn đang tìm nơi ở hoàn hảo, muốn đầu tư sinh lời lâu dài thì nên mạn dạn sở hữu ngay sản phẩm tại Meyhomes Capital Phú Quốc.