Hệ thống xử lý nước thải ngày nay được đầu tư và thiết kế một cách khoa học nhất. Nhằm chắc chắn nguồn nước sau thời điểm xả thải ra môi trường không bị ô nhiễm. Với mỗi một nhà máy, một công trình xử lý nước thải cần những hãng bơm nước khác nhau. Môi trường nước thải có chứa axit sẽ phải sử dụng một vài dòng bơm chìm chuyên dụng. Ví như sử dụng bơm chìm thông thường,bơm có khả năng sẽ bị ăn mòn, mau chóng phải thay thế máy bơm mới.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các chúng ta hãng bơm chìm nước thải trong môi trường axit của thương hiệu tsurumi. Bơm chìm tsurumi dòng PU, thân bơm bằng inox 304. >> Tham khảo thêm về các sản phẩm của tsurumi PU tại đây: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-nuoc-tsurumi/bom-nuoc-thai-tsurumi-pu

Có cơ hội chúng mình đang thắc mắc tại sao trong các bài viết đánh giá thành hoặc giới thiệu về các loại máy bơm nước thải chúng tôi luôn nhắc đến thương hiệu Tsurumi đầu tiên ? Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi Tsurumi là thương hiệu chuyên sản xuất các dòng bơm chìm nước thải có chất lượng và tính năng, hiệu năng làm việc hàng đầu địa cầu ngày nay.  Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến loại máy bơm chìm nước thải Inox Tsurumi PU Series có khả năng máy bơm nước thải chứa axit hoặc các chất ăn mòn kim hãng khác.

Tsurumi PU là loại bơm được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam hiện nay, chỉ trong 3 tháng đầu năm công ty chúng tôi đã cung cấp ra phân khúc gần 1000 sản phẩm dòng này thì chúng ta cũng đã hiểu mức độ tiêu thụ của dòng sản phẩm này trên thị trường. Tsurumi PU ngoài một vài ưu điểm và chất lượng vượt trội vốn có của các sản phẩm máy bơm Tsurumi thì với những  cấu tạo đặc biệt tại các bộ phận gặp mặt trực tiếp với nước thải như thân bơm , cánh bơm bằng inox, đế bơm bằng nhựa siêu bền ABS cho phép dòng sản phẩm này có khả năng bơm được nước thải chứa mật độ axit nhẹ và nước thải chứa các chất ăn mòn khác như muối, Benzen…>>http://maybomchatluong.com/may-bom-nuoc-thai-chim-tsurumi.html . Bên cạnh đó báo giá sản phẩm rất hợp lý và cạnh tranh so với các loại máy móc na ná của các thương hiệu khác. Đó là 2 điều chính để Máy bơm chìm nước thải Inox Tsurumi dòng PU được sử dụng yêu thích tại Việt Nam.

Ngoài ra các sản phẩm Máy bơm chìm nước thải Inox Tsurumi hãng PU được trang bị phao chống cạn chất lượng cào và hoạt động hết sức xác thực giúp máy không bị Sử dụng khô khi cạn nước tránh được việc cháy động cơ. Và dòng sản phẩm có 2 loại sử dụng điện 1pha và 3pha cho khách lựa chọn phù hợp với loại điện tại công trình.

Mọi thông báo cần tư vấn báo giá trị vui lòng liên lạc hotline: 0983.480.878.

Nguồn: http://maybomchatluong.com/