Máy máy bơm nước thải là loại máy bơm chìm chuyên dụng sử dụng để hút nước thải hoặc nước có lẫn một số tạp chất gây ăn mòn hoặc tạp chất cứng như bùn, cát. Máy bơm có thể dùng để hút nước có lẫn tạp chất với độ đậm đặc nhỏ. Các loại máy bơm nước thải đều có đặc điểm là qui hoạch nhỏ gọn và dễ dàng lắp, di chuyển. Do đó có giải pháp sử dụng thuận lợi tại các công trường để hút nước hố móng. Các thương hiệu sản xuất máy máy bơm nước thải cũng rất đa dạng như Pentax, Ebara, Tsurumi,… Trong bài trước chúng tôi đã giới thiệu hãng máy bơm hút bùn Tsurumi, hôm nay sẽ tiếp tục giới thiệu đến quý khác loại máy bơm nước thải Tsurumi.

Máy bơm Tsurumi là hãng máy bơm chuyên sử dụng các dòng máy bơm nước, thiết bị xử lý nước. Được thành lập từ năm 1970 tại thành phố Osaka – Nhật, là nhà sản xuất, đáp ứng các thiết bị máy bơm nước hàng đầu địa cầu. Tsurumi Pump chuyên sản xuất là dòng máy bơm chìm dùng trong hệ thống xử lý nước thải của các công trình xây dựng, dân dụng hay công nghiệp hoặc các dự án xây dựng cảng biển, hầm lò, móng cọc cầu,… Máy bơm hút nước thải Tsurumi là thiết bị luôn đi đầu trong chuyên ngành xử lý nước. Bơm có thiết kế đồng bộ thành một khối, rất nhỏ gọn và tiện dụng.

– Trong các công trình xây: chuyện dụng để bơm nước hố móng hoặc bơm nước ngầm phục vụ cho việc xây dựng các công trình. Các dòng máy bơm bùn dùng để bơm cát, bùn đặc thì có thiết kế khác hơn một chút.

– Trong hệ thống xử lý nước thải: chuyện dụng máy bơm nước thải tù đọng, bơm hút một số tạp chất lẫn trong nước.

– Trong hệ thống bơm nước sạch: bơm thoát nước mưa, bơm nước bể tiểu cảnh,…

– Trong tìm kiếm hầm mỏ: bơm thoát nước, thoát nước, bơm phòng nổ,…

Qui định lựa chọn máy bơm nước thải Tsurumi

>> Tham khảo các dòng sản phẩm tại đây: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-nuoc-tsurumi/bom-nuoc-thai-tsurumi-ktz
– Công suất và lưu lượng của máy bơm: dòng bơm này là dạng máy bơm trục đứng thường có công suất lớn, cột áp thất và đường kính máy bơm tương đối lớn.

– Cài đặt: tùy theo qui hoạch của công trình mà máy bơm có biện pháp được đặt đứng hay nằm tại.

– Xác định vật liệu bơm: nguồn nước cần bơm có lẫn một số tạp chất gì để lựa chọn dòng máy bơm thích hợp.

– Nguồn nước hút có lẫn một vài tạp chất axit ăn mòn không, dựa vào đó để chọn lựa máy bơm loại chân gang hoặc inox cho thích hợp.

Máy bơm nước Tsurumi là loại bơm hoàn toàn thả chìm trong nước nên có một số đặc tính kỹ thuật thông dụng, có kết quả tốt làm việc tiềm năng hơn một vài dòng máy bơm khác.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0983.480.878

Nguồn: http://maybomchatluong.com/