Hiện nay, việc sử dụng hàng Trung Quốc ngày càng được người dân Việt Nam ưa chuộng. Chính vì thế ngày càng có nhiều shop cũng như các đơn vị kinh doanh chuyển hướng sang kinh doanh các mặt hàng có xuất xứ từ Trung Quốc. Tuy nhiên việc vận chuyển hàng về Việt Nam sẽ gặp rất nhiều khó khăn cùng với thủ tục thông quan rườm rà sẽ khiến bạn gặp không ít rắc rối. Thấu hiểu được điều này DHD logistics cho ra đời dịch vụ gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín.

Những ưu điểm khi đặt mua hàng ở Trung Quốc

Tại Việt Nam, hàng hóa có xuất xứ từ Trung Quốc chiếm số lượng áp đảo với nhiều ưu điểm nổi trội như:

Giá cả phải chăng: Khó có đất nước nào có khả năng sản xuất và tiêu thụ hàng hóa cao như ở Trung Quốc. Quy mô sản xuất lớn, giá nguyên liệu và lao động rẻ nên hàng hóa của Trung Quốc đa phần đều thấp hơn mặt bằng chung trên thị trường.

Đa dạng chất lượng, chủng loại: Trung Quốc được mệnh danh là một trong những thiên đường mua sắm số 1 Châu Á. Kiểu dáng, mẫu mã thay đổi liên tục đáp ứng thị hiếu mới nhất của người tiêu dùng. Sự đa dạng về chất lượng hàng hóa với nhiều mức giá khác nhau mang lại nhiều lựa chọn cho bạn.

Chi phí vận chuyển rẻ: Trung Quốc là nước láng giềng có khoảng cách địa lý rất gần Việt Nam. Nên chi phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam ít hơn rất nhiều so với các quốc gia khác. Các dịch vụ vận chuyển hàng Trung – Việt cũng phổ biến và có mức giá cạnh tranh hơn.

Dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài ở Việt Nam

Dịch vụ gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại DHD logistics

DHD logistics là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam qua cả đường chính ngạch và tiểu ngạch. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, an toàn với cước phí rẻ nhất. Qúy khách có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi theo 2 cách sau:

Cách 1:

Khách hàng chỉ sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của DHD logistics. Sau khi nhận đơn hàng của quý khách chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận thông tin địa chỉ kho.

Quý khách xác nhận thành công chính xác thông tin đơn hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng nhất.

Hàng vận chuyển quý khách nên đóng gói hàng hóa 1 cách cẩn thận, đúng quy cách an toàn vận chuyển.

Cách 2:

Quý khách sử dụng dịch vụ trọn gói của DHD logistics từ công đoạn Order đặt hàng tới nhận hàng thì mọi công việc liên quan vận chuyển hàng Trung Quốc cho quý khách do DHD logistics phải đảm nhiệm.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của DHD logistics sẽ được cam kết:

Thời gian vận chuyển nhanh chóng nhất.

Cước phí hợp lý nhất.

Thủ tục đơn giản nhất.

Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí khác ngoài hợp đồng.

Cung cấp đầy đủ minh bạch hồ sơ hải quan, hóa đơn chứng từ đầy đủ.

Đảm bảo đền bù 100% hàng hóa nếu xảy ra sai sót hoặc mất mát.

Truy cập tại đây để được hỗ trợ tốt nhất.