Nhà bạt di động ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn trong cuộc sống ngày nay. Bởi, chúng mang đến rất nhiều những lợi ích thiết thực nhất. Nhưng cách sử dụng nhà bạt di động như thế nào để đảm bảo chuẩn xác nhất thì nhiều người còn chưa nắm được. Vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thông tin chuẩn xác nhất.

Cách dựng nhà bạt di động chuẩn nhất

Cách dựng nhà bạt di động nhanh chóng, chuẩn xác nhất
Cách dựng nhà bạt di động nhanh chóng, chuẩn xác nhất

Để có thể sử dụng nhà bạt di động thì bắt buộc cần phải dựng được nhà bạt di động. Cách dựng không quá phức tạp chỉ cần tối thiểu 2 người là có thể thi công được hiệu quả nhất. Để biết cách dựng nhà bạt mọi người cần phải thực hiện theo từng bước như sau:

Bước 1: Mọi người cần phải tiến hành dựng khung theo những chiều thẳng đứng. Hai người cầm  hai  đầu chân cột đối xứng nhau và kéo giãn chân cột ra. Sau đó, cần tiến thành vào thanh giằng phía dưới nâng lên và từ từ lùi ra xa để kéo cho khung của nhà bạt kéo giãn tối đa.

Bước 2: Cần phải tiến hành đỡ thanh giằng và bấm chốt khớp với hộp dẫn hướng. Mọi người cần phải lần lượt thực hiện các theo tác này với cả 4 chân cột.

Bước 3: Cần phải tiến hành kéo bạt phủ lên trên khung và trên cột mái theo chiều bạt tương ứng với khung của bạn. Tiếp đến thì cần kéo bạt phủ xuống ở từng góc của khung.

Bước 4: Tiến hành nối các điểm nhám của nhà bạt vào thanh giằng. Sau đó, tiến hành phủ bạt khung sao cho vuông vức và đều nhất.

Bước 5: Cần tiến hành nâng chân khung bằng cách lấy chân đạp nhẹ xuống cho tới khi chốt khớp với vị trí lỗ chân ngoài.

Bước 6: Cần phải tiến hành thay đổi chiều cao của bạt theo những nhu cầu thôn qua các chốt giữa chân trong và ngoài. Để làm được bạn cần phải dùng tay nhấn chốt vào trỏng và đẩy khung cho đến khi các lỗ chốt chốt tùy theo mong muốn của bạn.

Cách thu gọn lại nhà bạt di động

Sau khi sử dụng xong nhà bạt di động thì mọi người cần phải thu gọn lại và chất giữ đảm bảo chúng bền vững nhất. Việc thu gọn lại nhà bạt cũng hết sức đơn giản. Nếu bạn chưa biết cách làm như thế nào thì có thể thực hiện theo từng bước sau đây.

Việc thu gọn lại nhà bạt cũng rất đơn giản
Việc thu gọn lại nhà bạt cũng rất đơn giản

Bước 1: Dùng tay nhấn chốt chân vào trong và từ từ hạ từng chân của nhà bạt xuống sao cho phần chân ngoài hạ xuống đến phần chân đế. 

Bước 2: Cần phải tiến hành tháo tất cả những điểm nhám giữa bạt và khùng.

Bước 3: Tiến hành dùng tay nhấn chốt thanh giằng sao cho hộp dẫn hướng rười khỏi chốt và rơi xuống dưới. Thao tác này mọi người thực hiện với 4 góc khác nhau.

Bước 4: Lúc này hai người đứng đối xứng với  nhau và tiến hành gập 2 đầu của nhà bạt lại. Mọi người cần phải cầm  vào 2 thanh giằng và tiến hành nhấc lên đi về phía sau để có thể sắp xếp lại khung bạt cho gọn gàng nhất.

Cuối cùng chỉ cần mọi người bảo quản nơi khô ráo vào thoáng mát. Hy vọng, với những chia sẻ nêu trên bạn đã biết cách dựng và thu gọn nhà bạt di động. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm đơn vị chuyên sản xuất ô quảng cáo hãy liên hệ ngay với Mạnh Phát chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tận tâm nhất.