Đệm cao su Liên Á với tính năng ưu Việt về chất lượng, độ bền cao, là lựa chọn tin cậy của nhiều gia đình. Tuy nhiên, sử dụng đệm cao su Liên Á như thế nào cho đúng cách thì không phải ai cũng biết.

Dưới đây, là những chia sẻ hữu ích về cách sử dụng đệm cao su Liên Á tốt nhất cho bạn!

1. Lưu ý khi sử dụng đệm cao su Liên Á

– Không để ánh nắng chiếu trực tiếp vào đệm. Khi cần làm khô đệm nên tháo tấm ga phủ trải giường ra cho thoáng, để bay hơi tự nhiên hoặc để quạt gió thổi vào bề mặt đệm bị ướt.

– Không giặt tẩy, ủi (là) trên đệm.

– Không để xăng dầu, hoá chất đổ trên.

– Không đặt đệm gần nguồn nhiệt và các thiết bị tỏa nhiệt. Cần bố trí đệm tại nơi thoáng mát, không  hầm nóng. Nên bố trí đệm trong phòng có lắp máy điều hoà  nhiệt độ.

– Không đặt đệm trên giường có khoảng cách giữa 2 vạt giường > 3cm.

– Không dùng ngoại lực quá 200kg/dm2 (tấc vuông) tác động vào đệm dưới mọi hình thức (cách thử đệm: móc ngược chân đệm không bị rách).

– Nên mặc áo đệm trong suốt quá trình sử dụng đệm.

– Vệ sinh áo đệm ít nhất 1 lần/ tuần để loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn gây bệnh.

– Thường xuyên vệ sinh phòng ngủ ngăn nắp, sạch sẽ, giữ phòng thông thoáng

– Khi cần gấp đệm lại phải cuộn tròn phần chân đệm hướng vào trong, phần mặt có lỗ tròn hướng ra ngoài.

2. Cách đặt đệm Liên Á đúng

Đặt đệm trên mặt phẳng (giường hoặc sàn nhà) với phần chăn đệm (phần có lỗ vuông to) ở phía dưới và phần mặt đệm (có lỗ tròn nhỏ) hướng lên trên để nằm.

3. Cách xử lý khi đệm cao su Liên Á bị ướt

– Dùng khăn khô để lên chỗ đệm bị ướt và dùng tay ấn đè xuống để hút, thấm nước vào khăn, lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi đệm được tương đối khô ráo. Sau đó, có thể rắc thêm một ít phấn rôm (phấn dùng cho em bé) để có mùi thơm dễ chịu để khử mùi hiệu quả.

– Tuyệt đối không đem đệm ra phơi nắng khi đệm bị ướt.

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết cách sử dụng đệm cao su Liên Á “đúng chuẩn”, vừa mang lại chất lượng giấc ngủ tốt, đồng thời giữ được tuổi thọ lâu bền cho sản phẩm.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn và đặt hàng sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0962701701 – 1900636746