kệ trung tải

Kệ trung tải chuyên nghiệp

Là công ty Chuyên cung cấp hệ thống kệ chứa hàng công nghiệp, có giá thành cạnh tranh trên thị trường, các hệ thống kệ chứa hàng tại công ty Vinatech mang lại hiệu quả trong quá trình quản lý kho hàng công nghiệp.

Sau đây công ty Vinatech chúng tôi giới thiệu đến các bạn hệ thống kệ lưu trữ hàng hóa hiện đại, được tin dùng và sử dụng rộng rãi hiện nay.

Kệ trung tải trong kho hàng: sử dụng công nghệ tiêu chuẩn quốc tế, với chất liệu thép cao cấp, sơn tĩnh điện, kệ được thiết kế có các thanh giá đỡ, tạo nên tính đàn hồi trong quá trình lưu trữ hàng hóa, có khả năng chịu lực tốt, lưu trữ hàng hóa tải trọng cao.

Những tính năng cơ bản của kệ trung tải

Chất liệu thép cao cấp, sơn tĩnh điện, màu sắc mẫu mã đa dạng

Sử dụng thích hợp với mọi kho hàng công nghiệp

Kệ trung tải rất dễ dàng lắp ráp, duy chuyển, điều chỉnh, linh hoặt trong quá trình sử dụng, tiết kiệm thời gian chi phí quản ly trong kho hàng.

Được sử dụng rộng rãi trong kho hàng công nghiệp, trong siêu thị, cửa hàng tạp hóa.

Kệ trung tải như một hệ thống kệ chứa hàng đa năng, giúp cho quá trình quản lý hàng hóa trở nên đễ dàng, thuận tiện, tiết kiệm thời gian chi phí quản lý. Mang lại hiệu quả trong quá trình kinh doanh.

Là hệ thống kệ thép đa năng chuyên dụng hiện nay.

Xem thêm: Kệ sắt công nghiệp tại tp Hồ Chí Minh

Kệ trung tải phổ biến hiện nay trong kho hàng

Bên cạnh đó công ty Vinatech chúng tôi còn cung cấp đa dạng hệ thống lưu trữ hàng hóa khác nhau như: Kệ chứa hàng đa năng, kệ thép công nghiệp, kệ thép đa năng, kệ chứa hàng, giá kệ kho hàng, kệ thép công nghiệp, kệ thép kho hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với công ty Vinatech chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và cung cấp sản phẩm kệ chứa hàng chất lượng.

Công ty Cổ phần Thiết bị Siêu thị Vinatech

Hotline: 0982 853 331–0918 648 868.

Địa chỉ : VPGD Miền Bắc: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội.

VPGD Miền Trung: 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng.

VPGD Miền Nam: 85 Lê Văn Khương, Phường Đông Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Email: [email protected]

Xem thêm: giá kệ kho như thế nào